โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต เปิดรอบสื่อ “อควาแมน เจ้าสมุทร”

โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต เปิดรอบสื่อ “อควาแมน เจ้าสมุทร” สุดยอดหนังซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ฝั่ง DC พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี ด้วยโปรแกรมเด็ด “บัมเบิ้ลบี” 20 ธันวานี้!! และละครหลังข่าวกระแสแรง!! “จ้าวสมิง” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 HD

.
—————————————————

.

วันที่ 13 ธันวาคม 2561โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต โดย คุณมานะ อาจปักษา ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ แจ้งจัดรอบสื่อมวลชน สื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เข้าร่วมงานเปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง “Aquaman : อควาแมน เจ้าสมุทร”

นี่คือสุดยอดหนังฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุนสร้างสูงถึง 160 ล้านเหรียญ หนึ่งในฮีโร่ชื่อดังระดับต้นๆ ของฝั่งอเมริกา สังกัด DC Comics ซึ่งหลายคนรู้ดีว่า ตัวละครตัวนี้เป็นทายาทแห่งอาณาจักรใต้มหาสมุทรแอตแลนติส แถมยังเป็นหนึ่งในฮีโร่ในกลุ่ม Justice League ร่วมกับฮีโร่ระดับแม่เหล็กอย่าง Superman , Batman , Wonder Woman , The Flash , Green Lantern เป็นต้น สำหรับ “อควาแมน” เวอร์ชั่นปี 2018 นี้ ได้ “เจมส์ วาน” เจ้าพ่อหนังผีอย่าง The Conjuring , Insidious รวมไปถึงหนังแอ็คชั่นโกยรายได้มหาศาลอย่าง Fast and Furious 7 มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับหลักในหนังเรื่องนี้ น่าจะการันตีความมันส์ทะลุจอได้เป็นอย่างดี

สำหรับเนื้อเรื่องนั้น ก็จะเป็นเรื่องราวของ “อาเธอร์ เคอร์รี่” (รับบทโดย เจสัน โมมัว) ชายหนุ่มที่ได้มารู้ที่มาที่ไปของตัวเอง ว่ามีสายเลือดของชาวแอตแลนติส ซึ่งเป็นอาณาจักรใต้มหาสมุทรที่หายสาบสูญ เขาเป็นลูกชายของ “โธมัส เคอร์รี่” พ่อที่เป็นคนดูแลประภาคารที่ชายฝั่งของอ่าวแอมเนสตี้ กับ “ควีน แอตแลนน่า” (รับบทโดย นิโคล คิดแมน) แม่ที่เป็นราชินีแห่งอาณาจักรแอตแลนติสที่ถูกเนรเทศออกมา แต่หลังจากที่ “อาเธอร์” ถือกำเนิดขึ้นได้เพียงไม่นาน แม่ของเขาก็ได้หายตัวไป ทำให้พ่อของเขาพยายามออกตามหาภรรยาของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความที่ตัวเขามีพลังของชาวแอตแลนติส มีความสามารถพิเศษ รวมถึงอาวุธชิ้นสำคัญของเขาก็คือ “ตรีศูร” หรือ “ไทรเด้นท์” (Trident) ซึ่งเป็นอาวุธที่สร้างมาจากเวทมนต์ สามารถเรียกคลื่นยักษ์เข้าโจมตีศัตรูได้ แถมตัวเขาเองยังสามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตใต้น้ำในการต่อสู้ได้ด้วย ด้วยความสามารถพิเศษมากมายแบบนี้ เขาจึงได้ลุกขึ้นมาเพื่อเป็นฮีโร่และต่อสู้ คอยปกป้องและนำทางผู้คนบนโลกใบนี้

คุณมานะ อาจปักษา ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของทางโรงภาพยนตร์ด้วยดีเสมอมา พร้อมฝากถึงโปรแกรมความสนุกในช่วงส่งท้ายปีที่จะพาเหรดเข้าฉายอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะสุดยอดโปรแกรมเด็ดแห่งปี อย่างเรื่อง #บัมเบิ้ลบี หนังหุ่นยนต์ภาคแยกของหนังชุด Transformers ที่หลายคนรอคอย ก็จะลงจอให้ได้ชมกันในวันที่ 20 ธันวาคมนี้แล้ว

“นอกจากความบันเทิงในรูปแบบภาพยนตร์แล้ว ทางโคลิเซี่ยมฯ ยังเอาใจคอละคร ด้วยการส่งสุดยอดละครฟอร์มใหญ่กระแสแรง เรื่อง #จ้าวสมิง ที่ออกอากาศตอนแรกไปก็ได้รับคำชมมากมาย ทั้งในเรื่องของการดำเนินเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม สเปเชียลเอฟเฟคที่สมจริง และนำแสดงโดยนักแสดงสุดฮอตในตอนนี้ อย่าง “เข้ม หัสวีร์” และ “ทับทิม อัญรินทร์” ออกอากาศวันศุกร์ 20.45 น. เสาร์-อาทิตย์ 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 อยากให้ช่วยติดตามชมกันด้วย” คุณมานะ กล่าวทิ้งท้าย

—————————————————

.
โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต
สอบถามรอบฉายและจองตั๋วหนัง โทร.076-220174-5