นิโคลีน – แพรว ฉลองปีใหม่ที่ภูเก็ตพร้อมร่วมกิจกรรมกับเด็กๆ ณ โรงเรียนอนุบาลลากูน่า

เมื่อช่วงเทศกาลวันปีใหม่ (31 ธันวาคม 2561 – 4 มกราคม 2562) ที่ผ่านมากลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตได้ร่วมต้อนรับคุณนิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 และ ควีน ออฟ เอเชีย และ คุณแพรว-แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และคณะ ซึ่งเดินทางมาฉลองเทศกาลปีใหม่ 2562 ที่จังหวัดภูเก็ต

.

สาวงามผู้ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติทั้งสองท่าน ได้เข้าพัก ณ โรงแรมแคสเซียภูเก็ต ซึ่งเป็นโรงแรมน้องใหม่แห่งที่ 7 ในกลุ่มลากูน่าภูเก็ต โดยทั้งคุณนิโคลีนและคุณแพรว ยังได้ร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อในจังหวัดภูเก็ต เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของจังหวัดและช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวภูเก็ต

.

ระหว่างการมาเยือนภูเก็ตในครั้งนี้ คุณนิโคลีนและคุณแพรว ได้พักผ่อนหย่อนใจกับบริการหลากหลายสุดประทับใจโดยกลุ่มลากูน่าภูเก็ต รายล้อมด้วยทิวทัศน์สวยงามของพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วรีสอร์ทและหาดบางเทาอันลือชื่อ

.

ทั้งสองยังได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ณ โรงเรียนอนุบาลลากูน่าภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่กว้างใหญ่ของกลุ่มรีสอร์ทฯ โดยโรงเรียนอนุบาลลากูน่าภูเก็ตได้ให้การศึกษาฟรีแก่เด็กๆ ซึ่งเป็นลูกหลานของพนักงานและจากชุมชนข้างเคียงมากว่า 25 ปีแล้ว คุณนิโคลีนและคุณแพรวได้ใช้เวลาพักผ่อนส่วนตัวทำกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กนักเรียน โดยอ่านหนังสือนิทานให้เด็กๆ ฟังอย่างสนุกสนาน

.

คุณนิโคลีน เป็นผู้ก่อตั้งโครงการเลิฟฟอร์ออล (Love For AllProject)ซึ่งมีเป้าหมายในการจัดตั้งโรงเรียนเพื่อฝึกอาชีพและการดำรงชีวิตแก่เด็กออทิสติก โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากน้องชายของเธอเอง ซึ่งตรวจพบว่าเป็นผู้ป่วยออทิสติก

.

“เรารู้สึกประทับใจอย่างมากกับความตั้งใจของคุณนิโคลีนในการอุทิศตนแก่สังคมและผู้ด้อยโอกาส ซึ่งเป็นสิ่งที่ลากูน่าภูเก็ตได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปีแล้ว” นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการกลุ่มลากูน่าภูเก็ต กล่าว

.

ลากูน่าภูเก็ต จะจัดงานวันเด็กครั้งที่ 27 ประจำปี 2562 ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม เวลา 8.00 น. – 12.00 น. เปิดให้เด็กๆผู้ปกครองและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานฟรี

.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ได้ที่ www.bectero.com/concerts-events/missthailandworld

.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลากูน่าภูเก็ตและกิจกรรม CSR ได้ที่ www.lagunaphuket.comหรือดูข้อมูลเกี่ยวกับงานวันเด็กเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/events/2205260569713516