เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดตัวแบรนด์บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น แห่งแรกในเอเชีย เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมใกล้ชิดธรรมชาติที่ปราจีนบุรี

20 สิงหาคม 2561 -เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญาร่วมกับ บริษัท มายกรีนเรสสิเด็นซ์ จำกัด พัฒนาโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ทภายใต้แบรนด์ บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดของเบสท์เวสเทิร์นที่เปิดตัวในเอเชียเป็นครั้งแรก

 

ทวาราวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี เมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย ตกแต่งในสไตล์รีสอร์ทติดทะเลสาบ โอบล้อมด้วยแมกไม้และความร่มรื่น ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 199 ห้อง ที่มีการดีไซน์โดยผสมผสานศิลปะแบบทวาราวดีและความทันสมัยได้อย่างสวยงาม อีกทั้งห้องสวีทที่มีพื้นที่กว้างขวางมองเห็นทัศนีภาพของทะเลสาบเงียบสงบ โดยจะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี พ.ศ. 2561

 

ผู้ที่เข้าพัก จะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบภายในรีสอร์ท อาทิ เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ออกกำลังกายที่ฟิตเนส นวดบำบัดหรือทำทรีตเม้นต์ที่สปา หรือเล่นกีฬาต่างๆ อาทิ เทนนิส แบดมินตัน ปั่นจักรยาน สนุกเกอร์ หรือไดร์ฟกอล์ฟ อีกทั้งมีบริการห้องคาราโอเกะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสังสรรค์ในบรรยากาศส่วนตัว เอร็ดอร่อยไปกับอาหารไทยและนานาชาติที่ปรุงอย่างสดใหม่ ที่ห้องอาหารได้ตลอดวัน หรือทานเบเกอรี่พร้อมจิบชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันที่ล็อบบี้เลาจน์ สำหรับกลุ่มนักธุรกิจ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการจัดประชุมและจัดเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยและบริการจัดเลี้ยง โดยมีห้องหลากหลายขนาดให้บริการ ขึ้นอยู่กับรูปแบบของงาน ซึ่งสามารถจุคนได้มากสุดถึง 800 คน นอกจากนี้ ยังสามารถออกไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจรอบๆ รีสอร์ท เช่น ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในเส้นทางศึกษาธรรมชาติและน้ำตก หรือเยี่ยมชมโบราณสถานและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี

 

มร. รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น สู่ตลาดเอเชียเป็นครั้งแรก ภายหลังจากที่แบรนด์นี้ได้เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาไปเมื่อปีที่แล้ว แบรนด์โรงแรมแบบซอฟต์แบรนด์นี้เหมาะกับโรงแรมระดับกลางที่ให้บริการอย่างมีมาตรฐานตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัวของโรงแรมแต่ละแห่ง เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าผู้เข้าพักที่ทวาราวดี รีสอร์ท จะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำอย่างแน่นอน”

 

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์นเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับโรงแรมที่มีการบริหารจัดการอย่างเป็นอิสระ แต่ยังรักษาไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่น ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีมาตรฐานระดับสากล และด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากรุงเทพฯรีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะกับการผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มนักธุรกิจ”

 

“รีสอร์ทแห่งนี้จะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานของเบสท์เวสเทิร์นซึ่งมีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก ขณะที่ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายจากการบริการด้วยมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส อาทิ การนำคะแนนสะสมไปแลกห้องพักฟรีและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ในอนาคต” มร. แบร์ริแวงกล่าวเสริม

 

ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น มีโรงแรมในประเทศไทยที่เปิดให้บริการแล้วทั้งสิ้น 9 แห่ง ภายใต้ 5 แบรนด์ ได้แก่ เบสท์เวสเทิร์น (Best Western®) เบสท์เวสเทิร์นพลัส (Best Western Plus®) เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ (Best Western Premier®) บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น(BW Premier Collection® by Best Western) และชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Plus® Hotel by Best Western) อีกทั้งมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมในประเทศไทยในอนาคตอีก 17 แห่ง ซึ่งรวมถึงการเปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ ได้แก่ บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Signature Collection by Best Western) และไวบ์ (Vīb®)