โรงแรมโคซี่สมุยในเครือเซ็นทาราคว้ารางวัล อโกด้าโกลด์ เซอร์เคิล อวอร์ด 2018

กรุงเทพฯ – 25 ธันวาคม 2561 อโกด้า บริษัทผู้ให้บริการชั้นนำ เว็บไซต์จองห้องพักโรงแรมมอบรางวัล โกลด์ เซอร์เคิล อวอร์ดประจำปี 2018ให้กับโรงแรมโคซี่ สมุย เฉวง บีช โดยรางวัลนี้เป็นรางวัลทรงเกียรติที่อโกด้าจะมอบให้กับโรงแรมที่ให้บริการอันเยี่ยมยอด ได้รับคะแนนสูงจากการรีวิวของลูกค้าคุ้มค่าคุ้มราคา ซึ่งโรงแรมโคซี่แห่งนี้เป็นแบรนด์โรงแรมแนวคิดใหม่ ที่เน้นไลฟสไตล์อันทันสมัย ภายใต้การบริหารงานของเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยโดยสาขาสมุย ถือเป็นโรงแรมแบรนด์โคซี่แห่งแรกที่เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อปีที่แล้ว

.

.

สำหรับแนวคิดเบื้องหลังของโรงแรมโคซี่นั้นคือโรงแรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวกลุ่มใหม่ที่มีความทันสมัย ซึ่งให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ความยืดหยุ่น การเชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลอย่างไม่สะดุด และความคุ้มค่า ฉะนั้นพื้นที่ที่เคยเป็นเคาน์เตอร์ให้บริการต้อนรับลูกค้าแบบเดิมๆ จึงถูกเปลี่ยนให้เป็นตู้อัตโนมัติสำหรับให้บริการตนเอง พื้นที่ส่วนล็อบบี้และร้านอาหารถูกแปลงโฉมให้เป็น โซเชี่ยล ฮับ ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงมีมุมคาเฟ่ที่ลูกค้าสามารถนำเอาแต้มเครดิตที่ได้รับประจำวันมาแลกใช้ได้ ในขณะที่ภายในห้องพักนั้นก็จะมีสมาร์ททีวีและระบบปฏิบัติการที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้โดยตรง

.

.

เป็นที่ชัดเจนว่า เซ็นทาราสามารถตีโจทย์แนวคิดนี้ออกมาได้อย่างตรงใจผู้บริโภค จึงทำให้โรงแรมโคซี่สมุย เฉวง บีช ได้รับคะแนนในระดับยอดเยี่ยม แขกผู้เข้าพักจริงกว่า 460 คน ให้คะแนนโรงแรมเฉลี่ย 9.0 จากคะแนนเต็ม 10 ตัวอย่างความคิดเห็นจากแขกผู้เข้าพักจริง ได้แก่“การเข้าพักที่นี่ทั้งสนุกและยังมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับเรา”(ลูกค้าชาวอเมริกัน)…“โรงแรมแห่งนี้สุดยอดมากๆ เตียงนุ่มสบาย อุปกรณ์เครื่องใช้ทันสมัย ทุกอย่างสดชื่นเหมือนใหม่แกะกล่องจริงๆ”(ลูกค้าชาวสวีเดน)… “ที่นี่เจ๋งดี ทุกอย่างทันสมัย พนักงานเป็นกันเอง เป็นที่พักดีๆ ที่ขอแนะนำเลย” (ลูกค้าจากสาธารณรัฐเช็ก)

.

ครั้งนี้นับเป็นปีที่ 10ของรางวัลโกลด์ เซอร์เคิล อวอร์ด จากอโกด้า ซึ่งปัจจุบันมียอดรีวิวบนเว็บไซต์รวมกว่า 22 ล้านรีวิวจากผู้ใช้งานทั่วโลก