เดซติเนชั่น อีทส์ เปิดตัว‘BIG BOY’ แฟรนไชส์แบรนด์ดังแดนมะกัน พร้อมบุกตลาดเดลิเวอรี่ในไทย

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_color=”orange” icon_fontawesome=”fas fa-wine-bottle”]

เดซติเนชั่น อีทส์ เปิดตัว‘BIG BOY’ แฟรนไชส์แบรนด์ดังแดนมะกัน
พร้อมบุกตลาดเดลิเวอรี่ในไทย

[/vc_message][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”46940″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”46942″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]กรุงเทพฯ -เดซติเนชั่น อีทส์ สำนักงานกรุงเทพ ประกาศความสำเร็จปักธงแฟรนไชส์ใหม่เสริมธุรกิจร้านอาหารอเมริกันในไทยกว่า 30 ปี ในชื่อ ‘บิ๊กบอย’ รุกบุกตลาด เดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ ตามด้วย ซุ้มสะดวกซื้อ (Kiosk) และ รถขายอาหาร (Food Truck) สะดวกรวดเร็วเป็นมิตร โดยปรับตัวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การบริโภคคนไทยในยุคนี้ ก่อนปูพรมขยายสู่ภูมิเอเชียต่อไป.

นายแกรี่ เมอร์เรย์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดซติเนชั่น อีทส์ เปิดเผยว่า “ทางกลุ่มธุรกิจได้ประกาศความสำเร็จของธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารอเมริกันในไทยกว่า 30 ปี เห็นโอกาสของธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์อเมริกันในไทยยังเติบโตต่อเนื่อง จึงเซ็นสัญญาแบรนด์ใหม่ล่าสุด บิ๊กบอย (Big Boy) ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านแฟรนไชส์ในภูมิภาคเอเชีย (Master License Agreement) โดยมีโมเดล 2 รูปแบบคือ ลงทุนเอง และหาพันธมิตรแฟรนไชส์ โดยตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ประกอบด้วย ไทย ออสเตรเลีย จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ฟิลิปปินส์ และในประเทศอื่นที่มีโอกาสในภูมิภาคเอเชีย”
สำหรับ บิ๊กบอย ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นสัญลักษณ์ชาวอเมริกัน ที่ก่อตั้งในปี1936 มีเครื่องหมายการค้าเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำ โลโก้เด็กผู้ชายใส่ชุดเอี๊ยมลายตารางสีแดงขาว ในมือถือแฮมเบอร์เกอร์
ปัจจุบัน บิ๊กบอย เริ่มต้นเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ ในกรุงเทพฯ จากนั้นจะมีหน้าร้านแบบคีออส (Kiosk) และรถบรรทุกเคลื่อนที่ (Food truck) ส่วนร้านอาหารเต็มรูปแบบจะเปิดตัวในต้นปี 2021
ทั้งนี้ กลุ่มคนรักแฮมเบอร์เกอร์ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ชื่นชอบบิ๊กบอย เพราะมีเอกลักษณ์น่าจดจำ โดยเฉพาะเมนู ‘Big Boy’s Signature American Cheeseburger’ มีส่วนผสมจาก เนื้อวัวพันธุ์ดี ชีสจากอเมริกัน มะเขือเทศ และขนมปังอบเนยคลาสสิคสีเหลือง หอม นุ่ม ราคา 169 บาท และเมนู เดอะ ซูเปอร์ บิ๊กบอย ‘Super Big Boy’ แซนวิชขนาดใหญ่รสคลาสสิค ราดซอสสูตรเฉพาะของร้าน.
นอกจากนี้ บิ๊กบอย ยังได้พัฒนาเมนูใหม่ให้สอดคล้องกับวิถีการบริโภคของไทย จึงได้เปิดตัวเมนูพิเศษที่มีรสชาติถูกปากคนไทย อาทิ ไก่ทอดกรอบรสเผ็ด (Thai Spiced Crispy Chicken), ปีกไก่ทอดน้ำปลา (Kai Tod Nam Pla Chicken Wings), ข้าวหน้าไก่กรอบราดซอส (Thai Sweet Chili Chicken Pops & Rice, Jaew Chicken Pops & Rice) และข้าวหน้าต้มยำไก่ป๊อบ (Tom Yum Chicken Pops & Rice).

“เรารู้สึกตื่นเต้น ที่นำแบรนด์ แฟรนไชส์แฮมเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดจากอเมริกา เข้ามาในเมืองไทย และขยายไปสู่ภูมิภาคเอเชีย โดยเริ่มต้นบริการแบบเดลิเวอรี่ และจะมีร้านอาหารเต็มรูปแบบเปิดตัวในต้นปี2021” แกรี่ เมอร์เรย์ กล่าวถึงแผนธุรกิจ
นายแกรี่ เมอร์เรย์ ยังกล่าวต่อว่า แบรนด์วางจุดยืนเป็น ‘ศูนย์กลางความสุขเพื่อครอบครัว’ ตัวแทนกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มองหาอาหารรสชาติดีมีคุณค่า และราคาเข้าถึงได้ จึงตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศสนุกสนานและมีความเป็นมิตร.
โดยทุกประเทศที่ทางบริษัท เดซติเนชั่น อีทส์เข้าไปเปิดแฟรนไชส์จะนำแนวคิด (Concept) โมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นการบริการตอบสนองลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และปรับสูตรอาหารให้สอดคล้องกับวิถีชีวิต ของผู้บริโภคคนเอเชีย โดยมีเมนูหลักๆ คือ ไก่ทอด (Fried Crispy Chicken), แฮมเบอร์เกอร์ (Hamburger) และเครื่องดื่มไอศกรีมปั่นกับนม (Milk shake)
เดซติเนชั่น อีทส์ ถือเป็นธุรกิจที่มีการปรับตัวให้สอคดล้องวัฒนธรรมของทุกประเทศ ทั้งด้านรสชาติ และบรรยากาศตกแต่งร้าน ทำให้แบรนด์ระดับโลกเข้ามาอยู่ในใจคนไทย และคนเอเชียได้ในที่สุด.
ทางด้าน นายเทเมอร์ อัฟร์ (Tamer Afr) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บิ๊กบอย เรสเตอร์รองท์ (Big Boy Restaurants) กล่าวว่า “เดซติเนชั่น อีทส์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้าน การท่องเที่ยวและร้านอาหารมาหลายสิบปี อีกทั้งมีศักยภาพพร้อมในการส่งต่อคุณค่าอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลกสู่ผู้บริโภคในแถบเอเชีย ด้วยความชำนาญของทางบริษัทผนึกกับพันธมิตรธุรกิจที่เข้มแข็งอย่าง เดซติเนชั่น อีทส์ ถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการปักธงแบรนด์ของเราที่มีเรื่องราวและประวัติยาวนาน อีกทั้งเป็นจุดเริ่มต้นการเดินหน้าสานต่อวิสัยทัศน์ของการสร้างแบรนด์สู่เวทีอาหารระดับโลก”.

เกี่ยวกับเดซติเนชั่น กรุ๊ป

เดซติเนชั่น อีทส์ กลุ่มธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในเครือ เดซติเนชั่น กรุ๊ป เจ้าของธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์อเมริกันที่เปิดธุรกิจในไทยมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีเจ้าของกลุ่มธุรกิจคือ คุณแกรี่ เมอร์เรย์ ผู้ที่มีอุดุมการณ์ในธุรกิจร้านอาหารระดับโลก จึงต้องการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมในไทย และภูมิภาคเอเชีย โดยปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารชื่อดัง อาทิ Hard Rock Cafe, Hooters, Wow Cow Ice Cream, Boom Boom Burger, Wing-it Chicken Wings ร้าน อาหาร กึ่งไอริชผับ Drunken Leprechaun รวมถึง แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด Big Boy.
เดซติเนชั่น กรุ๊ป ยังบริหารธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเมืองไทยหลายแห่ง โดยเชนโรงแรมที่มีชื่อเสียงและที่ประสบความสำเร็จคือ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ (Siam Adventure Club) ทางกลุ่มโรงแรมมุ่งสร้างประสบการณ์การพักผ่อน ให้เป็นที่น่าจดจำสำหรับลูกค้าครอบครัว

เกี่ยวกับ บิ๊กบอย แฟรนไชส์ เมเนจเม้นท์ (Big Boy Franshise Management LLC)

บิ๊กบอย แฟรนไชส์ เมเนจเมนท์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารแฟรนไชส์ร้านอาหาร เป็นแฟรนไชส์หลักผู้วางระบบการบริหารจัดการบิ๊กบอยทั่วโลก โดยบริษัทได้รีแบรนด์แบรนด์ใหม่ ให้เป็นธุรกิจร้านอาหารบริการสะดวกซื้อ ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว จุดแข็งหลักในการขยายแบรนด์ให้ครอบคลุมทั่วโลก

เกี่ยวกับ กลุ่มร้านอาหาร บิ๊กบอย (Big Boy Restaurant, LLC)

บิ๊กบอย คือร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์และแบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ด้วยเรื่องราวและประวัติการก่อตั้งมายาวนานกว่า 84 ปี จากธุรกิจครอบครัวที่มีประสบการณ์อาหารในท้องถิ่น มีสาขาแรกและเป็นสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน เซาท์ฟีลด์ รัฐมิชิแกน ปัจจุบันมีการขยายแฟรนไชส์ร้านอาหารประมาณ 80 สาขา กระจายไปในรัฐมิชิแกน (Michigan), รัฐโอไฮโอ (Ohio) , รัฐแคลิฟอร์เนีย (California) และรัฐนอร์ท ดาโกตา (North Dakota)

*******************
INHOUSE BRAND WORKS CO., LTD
NARUMON PRAPAWONG | E: PR@INHOUSE.CO.TH | M: 089 206 2066
[/vc_column_text][vc_single_image image=”46948″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]