นั่งพักผ่อน ชมฟ้าสวยทะเลใสกับอมารีในประเทศไทย มัลดีฟส์ และศรีลังกา

กรุงเทพฯ. 2 พฤษภาคม 2561 หากใครกำลังคิดถึงการใช้ช่วงเวลาพักผ่อนริมชายหาดที่สามารถเดินเท้าเปล่าบนหาดทรายขาวนุ่ม ๆ เล่นน้ำทะเลสีฟ้าใส และเอนกายพักผ่อนสบาย ๆ บนเตียงอาบแดด ก่อนช่วงซัมเมอร์นี้จะสิ้นสุดลง อมารี เชิญชวนคนรักทะเล จูงมือเพื่อนฝูงและครอบครัวมาพักผ่อนที่อมารี ที่มีโรงแรมตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางเมืองชายทะเลสามแห่ง ได้แก่ หัวหิน ประเทศไทย หมู่เกาะมัลดีฟส์ และเมืองกอลล์ ประเทศศรีลังกา แขกผู้เข้าพักสามารถนั่งชิลล์ใต้แสงอาทิตย์ริมหาดทรายนุ่ม ๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมายตลอดการเข้าพัก

.

เอนกายพักผ่อนริมหาดเขาตะเกียบที่อมารี หัวหิน
ลองจินตนาการเอนกายบนเตียงอาบแดด พร้อมฟังเสียงคลื่นซัดหาดทรายเบา ๆ เป็นจังหวะ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถไฟจากกรุงเทพฯ มาพักผ่อนที่อมารี หัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณจุดชมวิวที่ดีที่สุดริมหาดเขาตะเกียบ มีชายหาดที่ทอดยาวและมีลมทะเลพัดผ่านตลอดทั้งวัน ที่นี่จึงเหมาะจะเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเล่นไคท์เซิร์ฟ (kitesurfing) สำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น แขกผู้พักสามารถร่วมเล่นไคท์บอร์ดดิ้ง (Kiteboarding) สำหรับผู้ที่เริ่มหัดเล่นสามารถเรียนรู้เทคนิคการเล่นจากครูฝึกและทดลองเล่นได้ทันที หลังจากกิจกรรมแสนสนุกและตื่นเต้นมาตลอดทั้งวัน มาคืนความสดชื่น ดับร้อนด้วยน้ำมะพร้าว น้ำผลไม้คั้นสด หรือสมูธตี้เย็นชื่นใจ ที่อควา พูล บาร์ (Aqua Pool Bar) และชมความงดงามของท้องฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีชมพูในยามพระอาทิตย์ตก พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูทาปาสหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ทานคู่กับค็อกเทลเย็น ๆ ที่ชอร์ไลน์ บีช คลับ (Shoreline Beach Club)

.

อมารี หัวหิน มอบส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 25% สำหรับทั้งราคาห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นเพียง 2,175 บาท ++ ต่อห้องต่อคืน โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เปิดให้สำรองห้องพักจนถึง 30 มิถุนายน 2561 โดยสามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ https://th.amari.com/huahinพร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่น “SUMMER”

.

ท่องโลกใต้ทะเลกับอมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์

ห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า ที่อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ให้แขกผู้เข้าพักใกล้ชิดกับความงดงามตามธรรมชาติของมัลดีฟส์ได้อย่างใกล้ชิด

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองและใช้ช่วงเวลาพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวในมหาสมุทรอินเดีย อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว ห้อมล้อมด้วยความงดงามตามธรรมชาติของหาดทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลใสสะอาด และท้องฟ้าอันสดใส หากต้องการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้ช่วงเวลาส่วนตัว พักผ่อน นอนอาบแดดและชมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้จากระเบียงในห้องพัก ในช่วงบ่าย แขกผู้เข้าพักสามารถลงมาดำน้ำตื้นและว่ายน้ำกับฝูงสัตว์น้ำนานาชนิดที่แหวกว่ายไปมาโดยรอบแนวปะการังที่แสนงดงาม หลังจากกิจกรรมแสนสนุกใต้แสงอาทิตย์แล้ว เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาเติมพลังกับเมนูอาหารท้องถิ่นและเอเชียเลิศรสที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสตรีทฟู้ดยอดนิยมทั่วทั้งเอเชีย และยังได้รับการออกแบบเป็นพื้นที่เปิดโล่งอีกด้วย

.

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติ ที่อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ พร้อมข้อเสนอ ดูโอ วิลล่า ให้พักผ่อนริมหาดทรายขาวในห้องพักแบบบีช วิลล่า จำนวน 2 คืนและชมความงามของมหาสมุทรอินเดียในห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่าอีกจำนวน 2 คืน ราคาเริ่มเต้นที่ 348 ดอลลาร์สหรัฐฯ +++ต่อวิลล่าต่อคืน โดยแขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารสามมื้อแบบฟูลบอร์ด พร้อมรับส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่บรีซ สปา และรับส่วนลด 20% เมื่อทานบาร์บีคิวที่เอ็มเบอร์ กริลล์

.

ร่วมสนุกไปกับเกลียวคลื่นกับอมารี กอลล์ ศรีลังกา

ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันแสนงดงามของพระอาทิตย์และท้องทะเลจากบอมมู รูฟท็อป บาร์ ที่อมารี กอลล์ ศรีลังกา

.

กอลล์ นอกจากจะเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านมรดกทางประวัติศาสตร์ มีป้อมปราการที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 แล้ว ยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเล่นเซิร์ฟตั้งแต่ช่วงต้นปีค.ศ. 1960 จากโรงแรมแขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถยนต์ ไปสนุกกับเกลียวคลื่นที่หาดฮิคคาดูวา (Hikaduwa beach) ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่เล่นเซิร์ฟยอดนิยมที่สุดในประเทศศรีลังกา สำหรับผู้เริ่มหัดเล่นและมือสมัครเล่น สามารถร่วมสนุกกับการเล่นเซิร์ฟ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการเล่นจากครูฝึกที่มีประสบการณ์ก่อนลงเล่นได้ การท่องเที่ยวในเมืองกอลล์คงจะสิ้นสุดลงไม่ได้หากไม่ได้สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่น แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถตุ๊กตุ๊กจากโรงแรม มุ่งหน้าไปยังหาดอูนาวาตูนา (Unawatuna beach) เพื่อเยี่ยมชมวิธีการตกปลาที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม หรือเรียกว่า การตกปลาบนไม้ค้ำ (stilt fishing) หลังจากเดินทางกลับมาที่โรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถลิ้มรสเมนูทาปาสแสนอร่อยคู่กับค็อกเทล พร้อมชมวิวท้องทะเลและสระว่ายน้ำที่ บอมมู รูฟท็อป บาร์ (Bommu rooftop bar)

.

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองกอลล์ที่อมารี กอลล์ ศรีลังกาใน ราคาห้องพักเริ่มต้น 125ดอลลาร์สหรัฐฯ +++ ต่อห้องต่อคืน

.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชม ผ่านทางเว็บไซต์ www.amari.com