โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอเมนูกะทิ ตลอดเดือนตุลาคมนี้

ภูเก็ต,ประเทศไทย- 26 กันยายน 2561- โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาคาเดียรีสอร์ทแอนด์สปา อยากให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ ด้วยหลากหลายเมนูกะทิ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของอาหารไทยที่ได้รับความนิยม พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ ห้องอาหารไทยไทย อันดามันบาร์ ห้องอาหารเซลส์ และโอบีซี บาร์ตลอดเดือนตุลาคมนี้

.

เริ่มต้นลิ้มลองกับเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมสูตรเด็ดจานนี้ขนมจีนแกงปู เสิร์ฟที่ห้องอาหารเซลส์ พร้อมน้ำยาปู รสชาติเครื่องแกงจัดจ้าน และเนื้อปูแน่นๆ  ในราคาเพียง500 ++ บาท

.

.

อีกหนึ่งเมนูความอร่อยที่ห้องอาหารเซลส์นำเสนอสำหรับคนรักปลา สเต็กปลากะพงราดซอสกะทิ ที่มีส่วนผสมของแกงกะทิสดและเครื่องแกง ที่ให้รสชาติของแกงไทยไทยแบบดั้งเดิม รับประทานคู่กับเนื้อปลากะพงเนื้อแน่นและนุ่ม ในราคา 400 ++ บาท

.

.

สำหรับคนรักเส้นสปาเก็ตตี้และแกงกะทินั้น ห้องอาหารเซลส์ขอแนะนำเมนูนี้ ‘สปาเก็ตตี้มัสมั่นไก่’ ที่ผสมผสานด้วยแกงกะทิมัสมั่นไก่รสชาติกลมกล่อมแบบไทย และเส้นเหนียวนุ่นของสปาเก็ตตี้ ในราคาเพียง 280++ บาท

.

.

ห้องอาหารไทย ไทย เสิร์ฟเมนูอาหารทะเลด้วยรสชาติแบบไทยไทย ‘ห่อหมกมะพร้าว ที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาและเนื้อปูแน่นๆ กับเครื่องแกงรสชาติไทยแบบดั้งเดิมที่กลมกล่อม และอีกหนึ่งเมนู ‘ต้มกะทิยอดมะพร้าว เสิร์ฟด้วยกุ้งและกะทิสดหอมหวาน ในราคาเพียง 320 ++ บาท

.

.

ต้มกะทิยอดมะพร้าวอ่อน

 .

.

ห่อหมกมะพร้าว

.

เติมความหวานและความสดชื่นด้วย ‘ไอศครีมกะทิสด สูตรไทยดั้งเดิม เสิร์ฟที่ห้องอาหารไทย ไทย ห้องอาหารเซลส์ และ โอบีซี บาร์ ราคาเพียง 180++ บาท

.

.

ไอศครีมกะทิสด

.

เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับสองเมนูค็อกเทลที่ให้ความสดชื่นและความหอมหวานจากกะทิ พร้อมเสิร์ฟ ที่ห้องอาหารเซลส์ อันดามัน บาร์ ห้องไทย ไทย และโอบีซีบาร์

กับ ‘โคโค่ ครูสซิ่ง ผสมด้วย รัม ฮาวาน่า น้ำมะพร้าว น้ำสัปปะรด และ น้ำเชื่อม และ อีกหนึ่งค็อกเทลที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้สุดโรแมนติก  ‘โคโค่ สลัสชี่ซึ่งผสมผสานด้วย ฮาวาน่า รัม ครีมมะพร้าว ครีมคาเนชั่น ไอศครีม น้ำเชื่อม เมล็ดงาขาวดำ ในราคาเพียง 200++ บาท (ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ)

.

.

ลิ้มลองความอร่อยของเมนูกะทิทั้งหมดได้ที่โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 076396433-41 หรือ email hkthi.fb@hilton.com