HOME Organic Farm & Restaurant

ในปัจจุบันอาหารเพื่อสุขภาพที่มีความเป็นธรรมชาติ ผ่านการปรุงที่มีส่วนประกอบประเภทผักออแกร์นิคหรือธัญพืชต่างๆ พร้อมกับกระแสการรณรงค์ช่วยส่งเสริมการรักษ์โลกกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ร้าน Home Organic Farm & Restaurant เป็นอีกร้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการมาแนะนำ
.

.
HOME Organic Farm & Restaurant ร้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ บนพื้นที่ 6 ไร่ แบ่งเป็น 2 ส่วน ประกอบไปด้วย “โซนร้านอาหารติดแอร์” ตกแต่งด้านในด้วยต้นไม้สีเขียวปะปนด้วยดอกไม้ตามมุมต่างๆ ภายในร้าน โล่งๆ สบายๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล เย็นตา มีชิงช้า พร้อมมุมให้ถ่ายภาพมากมาย

.

.

.

.

.

และฟาร์มปิดสำหรับใช้ในการประกอบอาหารภายในร้าน ระหว่างที่ท่านนั่งรออาหารมาเสิร์ฟ โดยยังสามารถเข้าไปเที่ยวชมฟาร์มผักสดๆ พร้อมทั้งถ่ายภาพภายในสวนได้อีกด้วย อีก 1 โซน คือ “โซนปลูกผักเพื่ออุตสาหกรรมการค้า” ในโซนนี้เป็นโซนที่วางแผนงานไว้สำหรับในอนาคตอันใกล้นี้

.

.

.

.

เมนูภายในร้าน เกือบทั้งหมด จะใช้ ส่วนประกอบจากผักออแกร์นิคหลากหลายชนิด ดูแลการปลูกทุกกรรมวิธีด้วยศาสตร์เกษตรอินทรีย์ ตามรอยพระราชา ใช้เมล็ดพันธุ์ผักทุกชนิดและนวัตกรรมปุ๋ยหมักไม่พลิกของคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เสิร์ฟเมนูอาหารมากมาย สลัด ไทย เอเชียนและยุโรป จากเชฟมากประสบการณ์ พร้อมเครื่องดื่มผัก ผลไม้สดแยกกากที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารมากมาย

.
เมนูแนะนำ ที่คุณไม่ควรพลาดเหมาะสำหรับสมาชิกภายในครอบครัว ได้แก่

.

.

Home Salad ผักสลัด ธัญพืช ปูอัด แคนตาลูป และไข่ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดสูตร โฮม กลมกล่อมมากเลยทีเดียว

.

.

เวียดนามห่อใส่แซลมอน แผ่นแป้งห่อกับผักสอดไส้แซลมอนทานกับซอสได้ความกรอบของผักผสานซอสเข้ากันอย่างลงตัว

.

 

สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดขี้เมา เส้นดำผัดเครื่องขี้เมาใส่ กุ้ง หอย หมึก เหมือนยกมาจากทะเล รสชาดจัดจ้านถึงใจ

.

.

ผักขมห่อตอติลล่า ผักขมห่อกับตอติลล่าฉุ่มซอสด้านใน แค่กัด 1 คำ ก็ฟินกับส่วนประกอบทั้งหมดที่เชฟบรรจงปรุงแต่งมาให้

.

และเมนูอีกมากมาย

.

ฉวีวรรณ

.

.

สลัดรวม 5 สี

.

.

พิซซ่าไก่กะเพรา

.

.

ผัดไทกุ้งสด

.

.

สเต๊กปลาแซลมอน

.

.

สลัดร็อกเก็ต

.

.

ลาบไก่ทอด

.

.

ผักรวมชุดแป้งทอด

.

สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายแต่ขอแนะนำ เป็น Fresh Blend ได้แก่ Apple Mint Fresh Blend และ Watermelon Fresh Blend

.


.

.

เป็นอีก 1 ร้าน น้องใหม่ย่านอำเภอ ถลาง ที่เดินทางสะดวกมาก หากมาทางอนุสาวรีย์เลี้ยวมาทางไปหาดสุรินทร์ร้านจะอยู่บริเวณบ้านม่าหนิก ซ้ายมือ ทางร้าน HOME เป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลก โดยเปลี่ยนจากการใช้หลอดพลาสติกที่ทำจากพอลิสไตรีนที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ มาเป็นหลอดที่ทำจากแป้งข้าวโพดซึ่งสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ภายในไม่กี่วัน และหลอดที่ทำจากแป้งข้าวโพดก็ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย เรียกว่านอกจากได้ทานอาหารอร่อย แล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย สายสุขภาพ อย่าพลาดนะคะ สุขภาพดีๆที่คุณเลือกได้
.
เวลาทำการ: 11:00 – 22:00
.
100/10 หมู่.7 ถ.ศรีสุรทร ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง (7.89 km)
เทศบาลนครภูเก็ต 83110
.
โทร : 083 298 7456

.

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/dhUU3W