อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุ่มกว่า 230 ลบ. เปิดสาขา “ชัยพฤกษ์” ดึง ยูนิโคล่, ท็อปส์ มาร์เก็ต แม็กเน็ตใหม่ ยึดค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์

Bangkok: อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) เปิดเกมยึดค้าปลีกกรุงเทพฯ ตะวันตกเต็มรูปแบบ ดักกำลังซื้อทุกทิศทาง ทุ่ม 233 ลบ. ผุดสาขาใหม่ “ชัยพฤกษ์” สาขาที่ 30 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมระดมบิ๊กแบรนด์ ยูนิโคล่ (Uniqlo) และ ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops Markets) เป็นแม็กเน็ตใหม่เสริมทัพเพิ่มทราฟฟิก กับแนวคิด Life X Stylish (ไลฟ์แอนด์สไตล์ลิสต์) ครบหมดทั้งเฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า อาหาร ตอกย้ำแนวคิด “มาที่เดียวครบ จบ คุ้ม”

.
นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สาขาชัยพฤกษ์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 5 ไร่ ถ.ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์ เป็นเกตเวย์ทำเลทองเชื่อมต่อกรุงเทพฯ ออกไปภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และยังเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ ตะวันตกที่มีการเติบโตของประชากรอย่างต่อเนื่องและมีศักยภาพในการซื้อสินค้าสูง รวมถึงมีความสะดวกสบายในการเดินทาง มั่นใจว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้า พร้อมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและเพิ่มโอกาสในการเติบโตให้กับบริษัทฯ ต่อไป”

.
ขณะที่ นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เสริมว่า “ที่นี่มีพื้นที่ขายรวมราว 7,520 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถกว่า 200 คัน แบ่งเป็น 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นใต้ดินที่เป็นลานจอดรถ ชั้น 1 พื้นที่เช่าร้านค้าปรมาณ 3,658 ตร.ม. และชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ประมาณ 3,862 ตร.ม. เน้นจับกลุ่มเป้าหมายครอบครัวขยายที่มีกาลังซื้อตามโครงการที่อยู่อาศัยที่เติบโตตามแนวขยายรถไฟฟ้าและ ถ.ระหว่างเมือง เส้นราชพฤกษ์ – ชัยพฤกษ์ ถ.340 (บางบัวทอง-สุพรรณบุรี) ถ.345 (บางบัวทอง – บางพูน) เข้า-ออกกรุงเทพฯ โดยเปิดทำการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 น. – 22.00 น.”

.
“ส่วนความพิเศษของสาขานี้ คือ ประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ที่มากกว่าเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ เข้าถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ทันสมัยและง่ายกว่าเดิม เพราะเราได้พาร์ทเนอร์ใหญ่อย่าง ยูนิโคล่ (Uniqlo) มาร่วมด้วยในรูปแบบโรดไซต์สโตร์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops Market) ที่เปิดทำการในรูปแบบพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ต ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเข้าถึงสินค้าเพราะตั้งอยู่บริเวณชุมชน นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์คุณภาพอื่นๆ ที่มาเช่าพื้นที่ อาทิ สตาร์บัคส์ (Starbucks), ซูชิชิน (Sushi Shin), แบล็คแคนยอน (Black Canyon), ร้านอาหารไวท์ สตอรี่ (White Story), ร้านชุดชั้นในซาบีน่า (Sabina), Parin Gems, Luxury หมอนโรงแรม 6 ดาว, ห้างทองเยาวราช M Gold, ร้านสมใจ เครื่องเขียนและอุปกรณ์ศิลป์, คลินิก DentaJoy คลินิกทันตกรรมฯลฯ รวมแล้วมากกว่า 10 ร้านค้า ทั้งนี้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทุกตลาดโดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง”

.

นอกจากนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ยังอัดโปรโมชั่นช่วงฉลองเปิดสาขาชัยพฤกษ์ สุดยอดนักช้อปที่ซื้อสินค้า 1 ก.พ. – 5 พ.ค.2562 รับฟรีพรีม่า อาร์ต (Prima Art) แผ่นภาพฉลุทองคำ 99.9% กิเลนคู่ 3 รางวัลๆ ละ 16,500 บาท และลูกค้าที่ช้อปสินค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ครบทุก 5,000 บาท ลุ้นรับเพิ่ม Vespa Primavera 125 3 Vie หรือพรีม่า อาร์ต แผ่นภาพฉลุทองคำ 99.9% ปลาคาร์ฟคู่ดอกบัว มูลค่ารวม 115,000 บาท ขณะที่ลูกค้าที่ช้อปสินค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และร้านค้าต่างๆ ภายในสาขาชัยพฤกษ์ ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับรางวัลมากมาย