โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต เปิดรอบสื่อ “กัปตันมาร์เวล” สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ที่เก่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล พร้อมสานต่อจักรวาลมาร์เวลด้วยโปรแกรมยักษ์ที่ทุกคนรอคอย “Avenger 4 : End Game” 24 เมษานี้แน่นอน!!

6 มีนาคม 2562โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต โดย คุณมานะ อาจปักษา ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ แจ้งจัดรอบสื่อมวลชน สื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เข้าร่วมงานเปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง “กัปตันมาร์เวล”

.

ถ้าจะพูดถึงหนังเรื่อง “กัปตันมาร์เวล” นั้น ตัวหนังยังไม่ได้เปิดเผยเนื้อหาออกมามากนัก แต่ถ้าจะอ้างอิงจากเวอร์ชั่นของหนังสือการ์ตูน ตัวหนังก็จะพูดถึง “แครอล เดนเวอร์ส” หญิงสาวที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์วิจัยในกองทัพอากาศ ซึ่งที่แห่งนี้เธอได้พบกับ “มาร์-เวล” หรือ “กัปตัน มาร์เวล” ทหารแห่งกองทัพอาณาจักรครี ที่ถูกส่งตัวมาบนโลก ซึ่งกลายเป็นคนรักคนแรกของเธอ นั่นกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่ได้เปลี่ยนตัวเธอให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

.

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอกลายเป็น “กัปตันมาร์เวล” นั้น เกิดขึ้นในขณะที่มีการต่อสู้กันระหว่าง “กัปตันมาร์เวล” กับ “ผู้พันยอนร็อกก์” แห่งกองทัพอาณาจักรครี เธอได้รับรังสีจากอาวุธของชาวครี ซึ่งในช่วงแรกผลของมันยังไม่ปรากฎ แต่ไม่นานหลังจากที่เธอกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็เกิดสิ่งผิดปกติกับร่างกายของเธอ เธอเริ่มหมดสติเพราะว่าพลังในตัวของเธอค่อยๆตื่นขึ้นและเกิดเป็นอีกตัวตนนั่นก็คือ “Ms.Marvel” ซึ่งอาการหมดสตินี่เอง เป็นผลมาจากพลังที่เรียกว่าสัมผัสที่เจ็ด ที่จะทำให้เธอกลายเป็น “Ms.Marvel” ในทันทีที่มีอันตราย อีกทั้งยังทำให้เธอทรงพลังเหนือมนุษย์ มีศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่า บินได้ ยิงลำแสงทำลายล้างจากมือได้ ดูดซับพลังงานมาใช้เองได้ และความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ธรรมดา

.

ผู้บริหารค่ายมาร์เวล เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เก่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวลตอนนี้ ลองคิดดูแล้วกันว่า ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่มีในตอนนี้อย่าง “ธอร์” ที่ว่าเก่งมากๆแล้ว เธอคนนี้จะเก่งยิ่งกว่าไปอีก และจากปากนักแสดงผู้รับบทเอง เธอก็ยังบอกว่า ตัวละครของเธอนั้น สามารถเคลื่อนย้ายดาวทั้งดวงได้!!

.

คุณมานะ อาจปักษา ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของทางโรงภาพยนตร์ด้วยดีเสมอมา พร้อมฝากถึง โปรแกรมความสนุกในช่วงซัมเมอร์นี้ที่จะพาเหรดเข้าฉายอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะที่สุดของมหากาพย์ความมันอย่าง “Avenger 4 : End Game” ที่สุดของซุปเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนรอคอย ได้ชมกัน 24 เมษายนนี้อย่างแน่นอน!!

.

“นอกจากความบันเทิงในรูปแบบภาพยนตร์แล้ว ทางโคลิเซี่ยมฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายที่รอให้ลูกค้าได้ไปช้อปปิ้งกันในแผนกดีพาร์ท ทีมีทั้งเสื้อผ้าแบรนด์ดัง เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า รวมถึงยังเป็นศูนย์รวมความอร่อยมากมาย นับเป็นแหล่งนัดพบ กิน-เที่ยว-ดูหนัง-ช้อปปิ้ง ที่ครบวงจรในที่เดียว” คุณมานะ กล่าวทิ้งท้าย

.

———————–

.
โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต สอบถามรอบฉายและจองตั๋วหนัง โทร.076-220174-5