Orientala spa อีกหนึ่งการนวดแบบผสมผสานเพิ่มประสบการณ์ใหม่กับกระโจมอบสมุนไพร

เหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน หรือว่านั่งทำงานนานจนเป็นออฟฟิศซินโดรม ทั้งปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดหัว เส้นตึงไปทั้งตัว การนวดผ่อนคลายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของเรา ยิ่งถ้าเป็นการนวดแบบครบวงจรแล้วนั้น…ฟินแน่นอน
ทาง Lifestyle in Thailand อยากจะแนะนำอีกหนึ่งการนวดแบบผสมผสานเพิ่มประสบการณ์ใหม่กับกระโจมอบสมุนไพร ที่โอเรียนทาลา กับคอร์ส Orientala touch 150 นาที

 

ในภาพอาจจะมี ดอกไม้, ต้นพืช, ตาราง และสถานที่ในร่ม

โดยเราจะเริ่มต้นด้วย การใช้เกลือทะเลและสมุนไพรสดทำความสะอาดเท้า ขั้นตอนนี้จะช่วยทำให้เราผ่อนคลายกับฝ่าเท้า ซึ่งเป็นจุดรวมพลังงานในร่างกาย จากนั้นในขั้นตอนต่อไปเป็นการอบตัวในกระโจม (Herbal Pavilion) ด้วยสมุนไพรไทยสดนานาชนิดสูตรเฉพาะของโอเรียนทาลา สปา ซึ่งสมุนไพรที่นำมาใช้นั้นเป็นสมุนไพรที่มีการปลูกเองในสวนของเครือดีวาน่า กรุ๊ป ที่จังหวัดภูเก็ต โดยการอบสมุนไพร จะช่วยระบบการไหลเวียนของเลือด ขับเอาของเสียออกทางผิวหนัง และ ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก ระบบหายใจปลอดโปร่ง ช่วยลดอาการผดผื่น ทำให้ผิวหนังเกลี้ยงเกลา ไม่หมองคล้ำผิว เปล่งปลั่ง ออร่าอย่าได้บอกใครเลย

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, ตาราง, อาหาร และสถานที่ในร่ม

จากนั้นเป็นขั้นตอนของการขัดผิวกายด้วยเมล็ดกาแฟซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ผสมทั้งโยเกิร์ต น้ำนมและน้ำผึ้งแท้ ด้วยการบำรุงผิวหน้าด้วยแตงกวาสด จากธรรมชาติเพื่อเติม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังให้กลิ่นที่ผ่อนคลาย โดยเมื่อดูแลผิวพรรณครบทั้งคอร์สนี้แล้ว อยากจะกระซิบสาวๆที่กำลังจะเข้าสู่โปรแกรมวิวาห์ หรือคุณแม่ที่ผ่านการคลอดมาแล้วว่า เริดสุด !!! รับรองว่าพ่อบ้านของคุณจะหลงผิวพรรณคุณไปอีกนาน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ขั้นตอนสุดท้ายของจะเป็นการนวดตัวด้วยเทียนน้ำมันอโรม่า ผลิตภัณฑ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร เป็นน้ำตาเทียนแบบอุ่นๆมาชะโลมบนผิว ซึ่งตัวเทียนจะผลิตขึ้นจากน้ำมันถั่วเหลือง และน้ำมันหอมระเหยกลิ่นพิเศษ ถูกจุดขึ้นเพื่อใช้บำบัด และผ่อนคลาย โดยนวดทั่วทั่งร่างกาย รวมถึงฝ่าเท้า ตัวน้ำมันจากเทียนอโรม่า จะมีคุณสมบัติพิเศษในการซึมลงผิวได้อย่างดี ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่กลับมาเป็นไข เมื่อโดนผิวหนัง แล้วทำให้ผิวดูมีความชุ่มฉ่ำ เหมือนได้รับการบำรุงมาอย่างดี พร้อมกับการกดจุด โดยในส่วนนี้เราสามารถบอกทางพนักงานนวดได้ว่าให้เน้นจุดไหนบ้าง ซึ่งการนวดหลังจากที่ได้มีการอบความร้อนนั้นจะทำให้เส้นไม่ตึงมาก และจะสบายยิ่งขึ้นหลังจากนวดเสร็จ เพื่อความผ่อนคลายและดูแลปรนนิบัติผิวของคุณให้เด้งชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์ และแพ็คเกจที่สมบูรณ์ด้วยพนักงานนวดบำบัดมืออาชีพที่รับการฝึกมาเป็นอย่างดีในแบบฉบับของโอเรียนทาลา ปิดท้ายด้วยชุดชามะตูมอุ่นๆ เสริฟพร้อม “เมี่ยงดอกบัว” เรียกได้ว่าครบกระบวนการ พร้อมเดินเฉิดฉายกลับบ้านได้อย่างมั่นใจ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ดอกไม้ และต้นพืช

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB: m.me/orientalaspaphuket LINE: @orientalaspa https://goo.gl/VqQUTV 
Website : www.orientalaspa.com 
Call : 076 201040
Google Map: https://goo.gl/maps/Ntm9FLZiZSD2