ช้อปทะลุปรอทเพราะ “ช้อปปี้ มีทุกอย่าง” ในแคมเปญสุดร้อนแรง ‘Shopee Summer Sale’

ช้อปปี้มอบ Cashback 100 % ทันที หากนักช้อปไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบนช้อปปี้

กรุงเทพฯ 30 เมษายน 2562 – ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวกิจกรรม “ช้อปปี้มีทุกอย่าง” ภายใต้แคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ทิ้งทวนซัมเมอร์สุดร้อนแรงกับ Shopee Summer Sale ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่มากกว่า 5 ล้านดีลจาก 1,000 แบรนด์ อาทิ Unilever, P&G, Sabina, Pepsico, Philips, Foremost ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2562 และเพื่อเป็นการตอกย้ำความร้อนแรงของแคมเปญ  ช้อปปี้ส่งกิจกรรม “ช้อปปี้มีทุกอย่าง” โดยเราการันตีว่าคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการบนช้อปปี้ หากไม่มีบนช้อปปี้ เรายินดีจะมอบ Cashback  100%[1] ให้ทันที และนักช้อปที่มีจำนวนครั้งในการเคลมสินค้าที่ หาไม่พบบนช้อปปี้สำเร็จสูงสุดจะได้รับรางวัลพิเศษอย่างทองคำแท่งอีกด้วย

ช้อปปี้มีผู้ใช้งานชาวไทยมากกว่า 30 ล้านราย ซึ่งช้อปปี้พบว่าความต้องการของผู้บริโภคมีความต้องการในผลิตภัณฑ์เพื่อรับซัมเมอร์ที่สูงขึ้นในช่วงเดือนเมษายน และพฤษภาคม อาทิ แว่นตากันแดดและครีมกันแดดถูกซื้อเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า                      ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ในขณะที่ชุดว่ายน้ำมีความต้องการใช้การซื้อมากขึ้นถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกัน นอกจากนี้พัดลมไอเย็นถือเป็นไอเท็มที่มีความต้องการมากที่สุด โดยพบว่าความต้องการเพิ่มขึ้นกว่า18 เท่า

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ช้อปปี้เห็นแนวโน้มการซื้อผลิตภัณฑ์รับหน้าร้อนเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์เทรนด์ดังกล่าว ช้อปปี้จึงประกาศเปิดตัวแคมเปญ Shopee Summer Sale เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับสินค้าที่คุ้มค่าในช่วงนี้ ในปัจจุบัน ผู้บริโภคมีความคาดหวังความสะดวกสบายในการจับจ่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังคาดหวังว่าจะสามารถค้นหาและซื้อทุกสิ่งที่ต้องการได้ในแพลทฟอร์มเดียว สำหรับกิจกรรม “ช้อปปี้มีทุกอย่าง” สะท้อนให้เห็นว่า ช้อปปี้จะสามารถมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจรให้กับผู้ใช้งานของเราได้อย่างเต็มรูปแบบ”

สำหรับแคมเปญ Shopee Summer Sale มาพร้อมกิจกรรมไฮไลท์โดนใจนักช้อปมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น

  • Cash On Delivery (COD): การบริการชำระเงินปลายทางได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ช้อปปี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการชำระเงินปลายทางเพื่อทำให้ผู้ใช้สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์รับหน้าร้อนได้สุดคุ้มค่า อาทิ                     ช้อปปี้จะมอบคูปองส่วนลดสูงถึง 50% สำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่ ในเวลาเที่ยงตรงทุกวัน
  • ZAAP HARD SALE: เพื่อเป็นการเชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดลื่นไหลจากช่องทางออนไลน์สู่ออฟไลน์ ผ่านกิจกรรม Shopee presents ZAAP HARD SALE ซึ่งงานนี้ช้อปปี้ได้เตรียมยกทัพร้านค้าในอินสตาแกรมชื่อดังกว่า 300 ร้าน                   มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 90% ตั้งแต่วันที่11 12 พฤษภาคม 2561 ที่ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ‘Shopee Summer Sale’ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/summer-festival-sale

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store