เซ็นทรัลพัฒนา ชูแคมเปญ “Thailand Summer Spirit 2018”

เซ็นทรัลพัฒนา ชูแคมเปญ “Thailand Summer Spirit 2018”สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์ทุ่มงบกว่า 150ล้านบาท อัพเดทเทรนด์ใหม่รับหน้าร้อนที่ซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 22 มีนาคม –30 เมษายน 2561

.

• สร้างสุดยอดอีเวนต์ซัมเมอร์แห่งชาติกว่า 60 กิจกรรม เจาะตามความสนใจของทุกไลฟ์สไตล์ต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ทั่วประเทศ
• ครั้งแรกของSUMMER QR สีสันสดใส กระจายทั่วทุกศูนย์ฯ ลุ้นรับโปรโมชั่นพิเศษกว่า60 ดีลจากร้านค้าชั้นนำแถมช้อปครบทุก 1,000 บาทลุ้นตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ซิดนีย์ และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 165 รางวัล เมื่อช้อปครบ 6,000 บาท รับทันที กล้องฟิล์มกันน้ำ

.
กรุงเทพฯ –บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น จับมือกับพันธมิตรธุรกิจ ได้แก่ธนาคารออมสิน, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน), บริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด,ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย และสวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค กรุงเทพฯจัดแคมเปญ THAILAND SUMMER SPIRIT 2018 สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์สร้างสุดยอดอีเว้นต์ซัมเมอร์แห่งชาติ ทุ่มงบกว่า 150ล้านบาทครั้งแรกของเทคโนโลยี SUMMER QR สีสันสดใสกระจายทั่วทุกศูนย์ฯ เชื่อมต่อแบรนด์โปรโมชั่น กับผู้บริโภคให้ง่ายขึ้นตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแห่งสีสันการใช้ชีวิตช่วงหน้าร้อนที่ครบครันที่สุด ช้อป ชิม สารพัด SUMMER ITEMSมอบโปรโมชั่นให้ใช้จ่ายสนุกกว่าเดิม ลุ้นรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ซิดนีย์จากการบินไทย และของรางวัลอื่นๆอีกกว่า165 ชิ้น และรับทันทีกล้องฟิล์มกันน้ำ รวมมูลค่ากว่า 18ล้านบาท สนุกกับสุดยอดอีเว้นต์ที่จัดต่อเนื่อง 6 สัปดาห์อาทิ SUMMER BIKINI MUSIC FESTIVAL ครั้งยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช , PORORO NIGHT PARTY CONCERT BY J JETRIN ที่สวนน้ำโพโรโระ เซ็นทรัลพลาซา บางนา และ ผจญภัยในค่ายกลนินจา ส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสเกตต์ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม –30 เมษายน 2561 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาและเซ็นทรัลเฟสติวัล32สาขาทั่วประเทศ

.
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือซีพีเอ็นกล่าวว่า “ซัมเมอร์ของทุกปีเป็นช่วงที่ตลาดมีสีสันมากที่สุดด้วย PRODUCT VARIETY อย่าง SUMMER MENU &FASHION COLLECTION ลูกค้าจะอยากออกจากบ้านมาหลบร้อน อัพเดทเทรนด์ หรือเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ เพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวในช่วงหน้าร้อนและเทศกาลสงกรานต์กันอย่างคึกคัก ปีนี้เราเพิ่มความพิเศษกว่าเดิม โดยมุ่งเน้นการเพิ่มความพึงพอใจและการมีส่วนร่วมของลูกค้า(CUSTOMERENGAGEMENT & CUSTOMER SATISFACTION)ด้วยกลยุทธ์ MICRO LOCATION+MICRO MOMENTเพิ่มแพลตฟอร์มในการสื่อสารกับลูกค้าให้รวดเร็วและสื่อสารโปรโมชั่นให้เจาะจงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่มากขึ้น ซึ่งเป็นครั้งแรกของธุรกิจศูนย์การค้าที่ดึง QR CODE มาเป็นเครื่องมือสำคัญที่สื่อสารแบบ INTEGRATED ข้อมูลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินค้า SUMMER NEW COLLECTION หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ สินค้าลดราคาพิเศษ, สินค้า LIMITED EDITION โดยเมื่อลูกค้าสแกน SUMMER QR สีสันสดใสที่กระจายอยู่ทั่วทุกศูนย์ฯนั้น ผู้บริโภคจะพบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนอัพเดททุกวันดังนั้น ยิ่งสแกน ยิ่งคุ้ม”

.
“เรายังมีการสร้าง HAPPENING เจาะทุกกลุ่ม SEGMENTATION ทุกเพศทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ ต่อเนื่อง6 สัปดาห์ กว่า 60 กิจกรรมให้ลูกค้าทั้งคนไทยและกลุ่มนักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อน แฮงค์เอาท์อยู่กับเราได้ตลอด ผ่านทางธีมทั้ง FASHION SHOW, SUMMER MARKET, SONGKRAN FESTIVAL, SUMMER BIKINI MUSIC FESTIVAL, KIDS SUMMER CAMPย้ำภาพซีพีเอ็นในฐานะ LIFESTYLE DESTINATION ที่สำคัญของประเทศ เต็มไปด้วยแฟชั่น อาหารและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ต่างๆ โดยคาดการณ์ว่าเราจะสามารถดึงทราฟฟิกเพิ่มขึ้นได้ถึง 20%และมียอดใช้จ่ายโดยเฉพาะในธุรกิจร้านอาหาร สินค้าแฟชั่นและอุปกรณ์ไอทีจะเพิ่มสูงขึ้นกว่า10% จากช่วงเวลาปกติ” ดร. ณัฐกิตติ์กล่าวเพิ่มเติม

.
THAILAND SUMMER SPIRIT 2018 สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์ ให้คุณอัพเดทเทรนด์ และใช้จ่ายสนุกกว่าเดิม เมื่อใช้จ่ายครบทุก 1,000 บาทลุ้นรับรางวัลกว่า 165 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ซิดนีย์จากการบินไทย,ห้องพักภายในประเทศจาก IBIS HOTEL, สร้อยข้อมือจาก SWAROVSKI,บัตรสมาชิก1 ปีPORORO AQUAPARK และทุกการใช้จ่ายครบ 6,000 บาท รับทันทีกล้องฟิล์มกันน้ำสีสันสดใส

.
ในส่วนของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2561เอาใจสายกินด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่ออิ่มครบ 1,000 บาท รับบัตรมินิคอนเสิร์ตฟรี และอิ่มครบ 2,000 บาทรับเสื้อ SUMMER MUSIC FEST ภายในโซน PUBLIC HOUSE โดยมินิคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2561 พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน DIVA สุดฮอตของเมืองไทย นิว – จิ๋ว ที่จะมาโชว์พลังเสียงอันไพเราะ และวันที่ 28 เมษายน 2561 พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ไอซ์ ศรัณยู เจ้าของบทเพลงจากละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส

.
นอกจากนี้ในระหว่างวันที่ 7 – 18 เมษายน 2561 พบกับ SUMMER MARKET ตลาดนัดสุดชิคที่รวบรวมไอเท็มสุดเก๋ต้อนรับซัมเมอร์มาไว้ในงานพร้อมบรรยากาศโซนขายของที่ยกเอาชายหาดมาไว้ภายในศูนย์การค้าฯ และมุมถ่ายรูปสุดชิว

.
ร่วมช้อป ชิม ชิล ดับร้อนไปพร้อมกันในแคมเปญ THAILAND SUMMER SPIRIT 2018 สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม –30 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ
.