โรงแรม เดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต ได้เปิดตัว“ ซันเดย์บรั้นช์ออนดิไอร์แลนด์”

ภูเก็ต ประเทศไทยวันที่ 2 มกราคม 2562 ฉลองสุดสัปดาห์กับเรา!เดอะนาคาไอส์อะแลนด์ลักซ์ชัวรี่คอลเลคชั่นรีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ตเปิดตัว Sunday Brunch ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปของ “ Sunday Brunch on The Island”

.

.


ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน เชิญทุกท่านหลบหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายและเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติไปกับ “Sunday Brunch on The Island” ที่ เกาะนาคาใหญ่ซึ่งใช้เวลานั่งเรือจากอ่าวปอแกรนด์มารีน่าเพียง 10 นาทีท่านจะเพลิดเพลินไปกับ อาหารทะเลสดใหม่, อาหารไทยรสชาดแบบดั้งเดิม, และ ไลฟ์สเตชั่นต่างๆเช่น มุมพาสต้า, มุมบาร์บีคิว หรือเพลิดเพลินกับของหวานหลากหลายชนิดและอื่น ๆ อีกมากมายหลังมื้ออาหารคุณสามารถพักผ่อนเดินเล่นบนชายหาด, เล่นน้ำในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลที่สวยงาม หรือสำรวจเกาะนาคาใหญ่ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมพายคะยัคชมป่าโกงกาง ไปกับเรา

 .

ตั้งอยู่ภายในสวนมะพร้าวที่เขียวชอุ่มเคียงข้างชายหาดที่สวยงามด้วยทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตและอ่าวพังงาโรงแรมเดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ต เชิญชวนให้นักเดินทางมาเยี่ยมเยือนวิลล่าหรูหรา  ลิ้มรสอาหารรสเลิศที่ห้องอาหารทั้งสามและเสริมสร้างคุณค่าของชีวิตด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำและการผ่อนคลายจากสปาร่วมด้วยการบริการชันเลิศจากพนักงานของเรา

.

67 วิลล่าหรูมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและ13 ห้องดีลักซ์ใหม่ กับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและการตกแต่งที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่นและความงามตามธรรมชาติของเกาะสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทอันงดงามเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าพักผ่านการเล่าเรื่องและกิจกรรมต่างๆเช่นการเดินป่า, จักรยาน,เรือคายัค,ดำน้ำ,เรือใบและการเข้าถึงชายหาดดั้งเดิมของเกาะและสระว่ายน้ำเป็นประกายแขกทุกท่านยังได้รับประโยชน์จากการให้บริการของ คอนซียสของเราซึ่งจะถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจและเสน่ห์ที่งดงามในท้องถิ่นของเกาะแก่ท่าน

.

โรงแรมเดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ต เป็นสมบัติอันล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในประเทศไทยซึ่งเต็มไปด้วยความสงบเงียบ ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตรวมทั้ง 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่