บลูทรี ภูเก็ต ชวนคุณออกมาสนุกสุดชื่นฉ่ำรับซัมเมอร์ Blue Tree Summer Vibes 2022

บลูทรี ภูเก็ต ชวนคุณออกมาสนุกสุดชื่นฉ่ำรับซัมเมอร์

บลูทรี ภูเก็ต ชวนคุณออกมาสนุกสุดชื่นฉ่ำรับซัมเมอร์ ออกแคมเปญ ซัมเมอร์ ไวพ์ (Summer Vibes) เอาใจนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ด้วยการมัดรวมโปรโมชั่น คอนเสิร์ต และกิจกรรมงานอีเว้นต์หลากหลายไว้ตลอดสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายนนี้ ซื้อตั๋วเข้าลากูนประเภทแอ็คชั่น ทิคเก็ต ราคา 650 บาท แถมฟรีปืนฉีดน้ำ ผู้สูงอายุเข้าฟรี และงานสงกรานต์ริมหาดลากูนที่จำลองความสนุกแบบงานวัดยกมาไว้ที่นี่ อาทิ บู้ธเกมส์ ประกวดนางสงกรานต์ ก่อกองทราย

ตลาดอาหารไทย เวิร์คช้อปดินสอพอง น้ำอบ หนังกลางจอ ฯลฯ รวมถึงฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินไทยชื่อดัง อย่าง แจ๊ส ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก (JSPKK) วงอินดิโก้ เป็นต้น เรียกได้ว่าสงกรานต์นี้ไม่มีเหงา มาที่เดียวเที่ยวได้ทั้งวัน ชุ่มฉ่ำที่บลูทรี ลากูนและขยายต่อความสนุกกับทุกกิจกรรมงานสงกรานต์ได้ตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

หลังช่วงสงกรานต์ในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ทุกคนยังมาสนุกต่อเนื่องกันได้ทั้งครอบครัวกับเทศกาลอีสเตอร์ ในกิจกรรมปิกนิกในสวน (Picnic on the Lawn) งานนี้เข้าฟรีตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงสองทุ่ม มีเกมส์กิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นสนุกมากมายบนสนามหญ้า พร้อมตามล่าหาไข่อีสเตอร์ และล้อมวงนั่งปิกนิกชมหนังกลางแปลงพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสุดแสนสบาย ปิดท้ายเดือนเมษายนด้วยปาร์ตี้ เว็ท แอนด์ ไวด์ ที่บีชลากูน บลูทรี ในวันเสาร์ อาทิตย์ สุดท้ายปลายเดือน วันที่ 29-30 เมษายน ที่ขนความสนุกของดีเจ และความบันเทิงต่าง อาทิ โชว์ บีบอย แร็พเพอร์ เอ็มซี และการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ มาแบบไม่ยั้ง

 

 

โปรดติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวอื่นๆอีกมากมายของ ซัมเมอร์ ไวพ์ (Summer Vibes) ได้ที่ เฟสบุ๊ค บลูทรี ภูเก็ต หรือ เว็บไซต์ www.bluetree.fun และโทรสอบถามที่ 076 602 435