Langham Hospitality Group launch its brand new resort Splash Beach Resort Maikhao Phuket

Langham Hospitality Group เปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ สแปลชบีชรีสอร์ท หาดไม้ขาว ภูเก็ต
.
ภูเก็ต, 1 ตุลาคม 2561 กลุ่มโรงแรม Langham Hospitality ได้เปิดตัว สแปลชบีช รีสอร์ท ที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ โดยรีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวซึ่งเป็นหาดที่ยาวที่สุดในภูเก็ต ทางตะวันตกเฉียงเหนือ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถและอยู่ในทำเลใกล้สนามบินเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางเชื่อมต่อเที่ยวบินทั้งในและนอกประเทศ
.
“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาบริหารรีสอร์ทแบบครบวงจรแห่งนี้ และเพิ่มเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือแลงแฮม Splash Beach Resort เหมาะสำหรับกลุ่มนักเดินทางแบบครอบครัวที่มีหลากหลายช่วงอายุ ทั้งพ่อแม่ยุคใหม่ กลุ่มประชุมสัมมนา และรวมถึงกลุ่มจัดงานแต่งงานขนาดใหญ่ด้วย” มิสเตอร์ ไซม่อน แมนนิ่ง ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายขายและการตลาด ของ Langham Hospitality Group กล่าว
.
รีสอร์ทประกอบไปด้วยห้องพัก 615 ตั้งแต่ห้องสุพีเรียขนาดเริ่มต้นที่ 34 ตารางเมตร ห้องสวีท หรืออพาร์ทเมนท์ที่มีห้องครัวขนาด 140 ตารางเมตร ห้องเพ้นท์เฮาส์ และวิลลาสี่ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 270 ตารางเมตร ในพื้นที่รีสอร์ทขนาด 47 เอเคอร์ จะมีห้องอาหารที่ให้เลือกถึง 8 ที่ พร้อมบาร์อีก 3 ที่ โดยในตอนนี้ มีห้องอาหารที่เปิดพร้อมให้บริการแล้ว 3 ที่ คือร้านอาหารบ้านไทย บริการอาหารไทย ต้นตำรับ และเมนู อาหารทะเลท้องถิ่น, ห้องอาหาร Splash Kitchen ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งล็อบบี้บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มทุกชนิด พร้อมทั้งมีคลาสเรียนทำอาหารไทยให้แขกสามารถได้เรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารแบบไทยดั้งเดิมอีกด้วย
.
อีกหนึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทคือศูนย์การประชุมขนาด 1,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นศูนย์ประชุมที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต พร้อมให้บริการจัดประชุมสัมมนาในทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานสังสรรค์ขนาดเล็กสำหรับ 50 คน หรืองานเลี้ยงค๊อกเทลขนาดใหญ่ถึง 1,300 คน รวมถึงงานแต่งงาน และงานจัดเลี้ยงอื่นๆ
.
ภายในรีสอร์ทครบวงจรแห่งนี้ยังมี Splash Jungle Waterpark Water Park ซึ่งถือเป็นบริษัทในเครือและบริหารจัดการแบบแยกส่วน โดยที่แขกของรีสอร์ทสามารถสนุกกับสวนน้ำได้ในราคาพิเศษ กับเครื่องเล่นที่หลากหลาย พร้อมทั้งสระน้ำที่มีคลื่นหกระดับ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็ก
.
ในรีสอร์ทจะมี Kids Zone เป็นโซนสำหรับเด็กขนาดสามชั้นสำหรับเด็กทุกวัย ตั้งแต่วัยหัดเดิน วัยเด็กเล็ก และวัยรุ่น โดยจะมีห้องดูหนัง สไลเดอร์ขนาดใหญ่ กิจกรรมการปีนต้นไม้และไต่หน้าผาจำลอง ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายในปลายปีนี้ พร้อมกับรถไฟสวนสนุกที่จะคอยให้บริการเด็กๆ รอบรีสอร์ทอีกด้วย
.
ไม่เพียงแค่ให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ เท่านั้น ที่ Splash Beach Resort ยังต้องการสนับสนุนโครงการคืนชะนีสู่ป่า ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับทางมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่า มีการแนะนำมาสคอทชะนี ที่จะเป็นตัวกลางเชื่อม ความสัมพันธ์และให้ความรู้กับเด็กๆ และแขกในรีสอร์ท พร้อมทั้งปลูกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักรู้ถึงสายพันธุ์ของสัตว์และผืนป่าสุดท้ายในภูเก็ต

.

ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำไว้ให้สำหรับผู้ที่รักความมีชีวิตชีวาสำหรับทุกเพศทุกวัย และสำหรับแขกที่รักการผ่อนคลายและการนวดบำบัด ที่เดอะสปาของรีสอร์ทยังมีบริการนวดและทรีทเม้นบำบัดเปิดให้บริการทุกวัน

.
ที่รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองภูเก็ตและป่าตองแก่ผู้ที่เข้าพัก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อีกด้วย
.
“เราเป็นรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร เพื่อนพนักงาน ของเราให้บริการแบบเป็นกันเองและมืออาชีพ แขกทุกท่านจะสนุกไปกับทะเลและแสงแดด และกลับไปจากเราพร้อมประสบการณ์ที่น่าจดจำในแบบฉบับของเรา” นายจอห์น โอเชีย กรรมการผู้จัดการ โรงแรมสแปลชบีชรีสอร์ท กล่าว

.
สแปลชบีชรีสอร์ท

บริหารงานโดย Langham Hospitality Group, สแปลชบีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแบบครบวงจรขนาด 615 ห้อง ตั้งแต่ห้องสุพีเรีย ขนาดเริ่มต้นที่ 34 ตารางเมตร สวีท อพาร์ทเมนท์ที่มีห้องครัวขนาด 140 ตารางเมตร เพ้นท์เฮาส์ และวิลลาสี่ห้องนอนพร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 270 ตารางเมตร ในพื้นที่รีสอร์ทขนาด 47 เอเคอร์
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก www.splashbeachresort.com

Langham Hospitality Group

.
ในฐานะที่เป็น บริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของ บริษัท Great Eagle Holdings, Langham Hospitality Group ประกอบด้วยกลุ่มโรงแรมที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ภายใต้แบรนด์ Langham Hotels and Resorts และ Cordis Hotels ซึ่งมีมากกว่า 30 โรงแรม และยังคงพัฒนาต่อเนื่องในการเพิ่มอัตราการเติบโตของจำนวนโรงแรมภายใต้การบริหาร ในแถบเอเชีย ยุโรปและ อเมริกาเหนือ รวมถึง ตะวันออกกลาง แลงแฮม (Langham) เป็นธุรกิจโรงแรมระดับตำนาน ย้อนไปเมื่อปี 1865 ในครั้งที่ เดอะ แลงแฮม (The Langham) ในกรุงลอนดอน เปิดให้บริการครั้งแรกในชื่อ แกรนด์ โฮเต็ล (Grand Hotel) เป็นแห่งแรกในยุโรป จากนั้นอีกกว่า 150 ปี โรงแรมแห่งนี้ได้กลายเป็นที่พักระดับหรูหรา และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ปัจจุบัน โรงแรมในเครือแลงแฮมทั่วโลกได้สืบสานปรัชญาเดียวกัน คือ เป็นที่พักที่สะท้อนถึงความสง่างามของการออกแบบ นวัตกรรมด้านการโรงแรม บริการด้วยความเอาใจใส่ และสร้างความประทับใจ ทำให้ผู้มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม www.langhamhospitalitygroup.com