ดาราสุดฮอต “เต๋า-มายด์” นำทัพคนดังร่วมก๊วน “โปร-แอม”
ประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก ก่อนเปิดฉาก
“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023”

เหล่าเซเลปคนดัง “เต๋า” เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, “มายด์” ณภศศิ สุรวรรณ พร้อมด้วย “ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ และ “เปอร์” สุวิกรม อัมระนันทน์ คู่รักวงการบันเทิงร่วมอวดวงสวิงกับโปรกอล์ฟสาวชั้นนำ ในกิจกรรม “Pro-Am” เวทีที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้ประชันฝีมือกับ โปรดังระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023” งานนี้ 4 คนดังร่วมตบเท้าโชว์สกิลการเล่นกอล์ฟกันอย่างเต็มที่และ สนุกสนาน

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023” ซึ่งก้าวสู่ปีที่ 16 จะกลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิม ภายใต้สโลแกน “Drive Inspiration” โดยปีนี้กิจกรรม “Pro-Am” ที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้มีโอกาสร่วมเล่นกอล์ฟกับโปรดังระดับโลก นำโดย โปรนุ๊ก บุษบากร สุขพันธ์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เต๋า” เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ที่ควงคู่มากับ “มายด์” ณภศศิ สุรวรรณ ดารา-พิธีกรมากความสามารถ พร้อมด้วยคู่รักคนดังสายสปอร์ต “ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ และ “เปอร์” สุวิกรม อัมระนันทน์

บรรยากาศของกิจกรรม “Pro-Am” ที่สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส เต็มไปด้วยความสนุกและความเป็นกันเองของเหล่าบรรดา นักกอล์ฟคนดังจากวงการบันเทิงและแฟนกีฬากอล์ฟที่ได้รับเลือกให้ร่วมกิจกรรรมครั้งนี้ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นับเป็นโอกาสสุดพิเศษที่แฟนกอล์ฟได้มีโอกาสร่วมเล่นกับนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำของโลก ที่มาแนะนำเทคนิคดี ๆ อาทิ เทคนิคการชิปขึ้นกรีน การเล่นลูกยาวและลูกสั้น และเทคนิคอื่น ๆ จากนักกอล์ฟมืออาชีพระดับโลก

“เต๋า” เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง กล่าวถึงความสนุกของกิจกรรม “Pro-Am” ว่า “วันนี้สนุกมาก เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสเล่นกับนักกอล์ฟหญิงฝีมือระดับโลก ตื่นเต้นและดีใจได้มาเห็นอย่างใกล้ชิด ว่านักกอล์ฟระดับโลกเขาเล่นกันอย่างไร ขอบคุณฮอนด้าที่จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ครับ”

ขณะที่ “มายด์” ณภศศิ สุรวรรณ ดารา-พิธีกร มากความสามารถฝาก ถึงแฟนกอล์ฟว่า “บอกได้คำเดียวว่าแฟนกอล์ฟต้องไม่พลาดชมการแข่งขัน เพราะรอบโปร-แอมยังสนุกขนาดนี้ วันแข่งขันจริง แฟนกอล์ฟจะได้เห็นลีลาและ เทคนิคดี ๆ ของโปรกอล์ฟหญิงระดับโลกที่จะสนุกตื่นเต้นแน่นอนค่ะ”

“ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ และ “เปอร์” สุวิกรม อัมระนันทน์ คู่รักสายกอล์ฟที่มาร่วมกิจกรรมเป็นปีที่สองติดต่อกันพูดเป็นเสียงเดียวว่าสนุกมาก ๆ ที่ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกมกอล์ฟกับโปรระดับโลกซึ่งเป็นโอกาสที่หายาก และอยากให้มีกิจกรรมแบบนี้ต่อไปทุกปี

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 ได้กลับมาเปิดบ้านต้อนรับผู้ชม ในสนามอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยกำหนดจัดการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ดูรายละเอียดบัตรเข้าชมและอัปเดตข่าวสารการแข่งขันได้ที่ www.hondalpgathailand.com หรือติดตามผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/hondalpgathailand