ดื่มด่ำไปกับเซ็ตน้ำชายามบ่ายหลากสีสันแสนอร่อยที่โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2566 โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมมาสะบัดลวดลายรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายด้วยของว่างหลากหลายสีสันที่จะสะกดสายตาเชิญชวนให้ผู้คนได้ลิ้มลอง สายฝนในฤดูร้อนมักนำมาซึ่งสายรุ้งพาดผ่านท้องฟ้าที่จะเห็นได้แบบเต็มตาจากห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ แต่หากอากาศและท้องฟ้าไม่อำนวยทางเชฟ       ขนมหวานของเราได้ยกเอาลวดลายสายรุ้งมานำเสนอในรูปแบบของเซ็ตน้ำชายามบ่ายให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย 

เซ็ตน้ำชายามบ่ายแสนอร่อยพอดีคำถูกจัดเรียงอย่างมีสไตล์ ตั้งแต่อาหารคาวที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง วางเรียงต่อขึ้นมาเป็นขนมหวานในชั้นบน รับประทานคู่กับชานำเข้ายี่ห้อออร์ ที (Or Tea) ที่มีหลากหลายรสชาติกลมกล่อมให้เลือกสรร ในราคา 700 บาท ++ สำหรับ 2 ท่าน ทุกวันระหว่างเวลาเที่ยง – 16.00 น.

นักชิมแต่ละท่านจะได้รับประสบการณ์การรับประทานเซ็ตน้ำชายามบ่ายที่มีเอกลักษณ์ซึ่งผสมผสานไปด้วยของหวาน ของคาว ในรูปแบบตะวันออกและตะวันตกในรูปแบบต่าง ๆ เริ่มจากสีแรกในเส้นสายรุ้งที่ เค้กเรดเวลเวท ตามด้วยช็อกโกแลต มัจฉะ ทรัฟเฟิล หรือจะเป็นแอแคลร์รสชาไทยที่ทานคู่ขณะจิบชา ตามด้วยลิ้มรสอาหารว่างอย่างเมี่ยงปลากะพงห่อใบชะพลู เบคอนแม็คแอนด์ชีสโครเกตต์ของเชฟที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมนูทุกอย่างในเซ็ตนี้มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ชุดน้ำชายามบ่ายนี้มีความพิเศษอย่างแท้จริง คนที่ชื่นชอบการดื่มชาสามารถแวะเวียนมาลิ้มลองความอร่อยของอาหารและขนมหลากหลายสีกันได้ที่ห้องอาหาร   กรีนเฮ้าส์เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนซึ่งเป็นเดือนที่ทั่วโลกเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจของกลุ่มความหลากหลายทางเพศที่เต็มไปด้วยสีสัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิ๊กที่ https://mhg.to/uf9a5  หรือสำรองที่นั่งโทร. 02-079-7555 อีเมลfbreservation.vsuk@avanihotels.com