“จังซีลอน” เปิดขายพื้นที่ใหม่ โซนร้านอาหาร “LOVE EAT”

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เปิดขายพื้นที่ โซนร้านอาหารใหม่ LOVE EAT” ขยายฐานลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ กลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัว สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้เข้าถึงทุกความต้องการจบครบในที่เดียว พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์ของโฉมใหม่ “โอเอซิส ป่าตอง” ที่จะเริ่มเปิดเฟสแรกในช่วงเดือน พ.ย. 65 นี้

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Delicious Journey for Food Lover” เติมเต็มทุกสุนทรียภาพ รสชาติของนักชิม ตกแต่งในรูปแบบของ “Court House with a Touch of Art & Culture Style” ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ที่แต่งแต้มด้วยโทนสีเขียวให้กลมกลืนไปกับพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วทั้งโซนอาหาร บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. ที่บริเวณชั้น1 และชั้น2 ของอาคารโซน The Jungle ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

“LOVE EAT” พร้อมคัดสรรร้านอาหารอร่อย หลากสไตล์ ตั้งแต่ Fine Dining ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ไปจนถึง ชาบู ปิ้งย่าง และ Family Lifestyle Restaurant & Café  เพื่อตอกย้ำความเป็น Food Destination ในป่าตอง พร้อมเสริม New Attraction ให้กับโซนด้วยร้านอาหารแนว Digital Art  “Digital Delicious”  ร้านอาหารแห่งแรกของประเทศไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eat & Play” เสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลในมื้ออาหารสุดล้ำ ที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลป์แห่งเทคโนโลยีเหนือจินตนาการ ผสมผสานโลกจริงและโลกเสมือนผ่าน Sensory Experience

ผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 061-784-5895, 061- 785-0818 และ 076-600111 ต่อ 500-505 ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. หรืออีเมล cr_group@jungceylon.com

 

 

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด

คุณนิตยา หวังปัญญา (นิด) Mobile: 062-445-9656