ดูหนัง ดูคอนฯ เล่นเกม ครบถ้วนทุกความบันเทิงในเทศกาล Nitade Showcase 3 “สนามเด็กเล่น” 18-20 พ.ค. 66 นี้ ที่ คณะนิเทศจุฬาฯ

กลับมาทวงบังลังก์ความสนุกอีกครั้ง เทศกาลประจำปีของคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Nitade Showcase 3 “สนามเด็กเล่น” เปิดพื้นที่ให้นิสิต 7 สาขาวิชาและหลักสูตรนานาชาติ ได้ปล่อยของกันแบบจัดเต็มสนุกกันแบบจุก ๆ ทั้งดูหนัง ดูคอนเสิร์ต เล่นเกม ครบถ้วนทุกความบันเทิงเริงใจ ในวันที่ 18-20  พฤษภาคม 2566 ทั้งกลางวันและกลางคืน 10.00-22.00 น. ที่คณะนิเทศจุฬาฯ

Nitade Showcase ปีนี้ มีกิจกรรมสายบันเทิงน่าสนใจหลายอย่าง อาทิ  Movie Night ที่จัดขึ้นถึงสองคืน และ Movie Day ที่ฉายภาพยนตร์สั้นคุณภาพของนิสิตตลอด 3 วันเต็ม ๆ แถมยังชวนคนนิเทศในวงการเพลงมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนถึงเรื่องราวเส้นทางอาชีพ  อย่าง เค้ก-เปมิกา จิระนารักษ์ และ เมือง-สองเมือง ไชยฤทธิ์ วง Serious Bacon ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากพวกเขา

วงเสวนา หัวข้อ เส้นทางชีวิต “นิเทศอินฟลู” อะไรยังไงถึงได้ดัง! กับครูปัน-ชนินทร พิทักษ์วรรัตน์ จาก TikTok และเพจ Attentionchinese #พูดยันตี๋ ครูลูกแก้ว-วริศรา บำรุงเวช จาก The Drama Academy และ TikTok #ครูลูกแก้ว และครูทอม คำไทย-จักรกฤต โยมพะยอม ผู้ก่อตั้งสำนักพิมพ์ Avocado Books ที่เวทีกลาง ในวันเสาร์ที่ 20 พ.ค. เวลา 18.00-19.00 น.

เทศกาลย่อย Let’s Play Game Design Festival ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว เป็นนิทรรศการออกแบบเกมส์และมัลติมีเดีย ที่เป็นการทำงานร่วมกับระหว่างเด็กนิเทศฯ กับ วิศวะฯ ซึ่งมีหลากหลายไอเดียที่พร้อมจะต่อยอดไปสู่การสเกลอัพเป็นธุรกิจ พร้อมด้วย Board Game Testing ที่เปิดโอกาสให่ได้ลองได้เล่นเกมสนุก ๆ หลากหลายูปแบบ

Night at Nitade นิทรรศการจัดแสดงในรูปแบบ Extensive Experience ที่มาในธีม Walking Back Through Time ที่จะพาผู้ชมย้อนอดีตคณะและประวัติศาสตร์การสื่อสารมวลชนไทย นิทรรศการสื่อและการออกแบบสื่อเชิงประสบการณ์ ผ่านผัสสะทั้ง 5 เพื่อความเข้าใจและดื่มด่ำไปกับการสื่อสารเชิงสุนทรียะอย่างลึกซึ้ง พร้อมเวิร์กชอปการแสดงเพื่อการสื่อสารเชิงสุนทรียะ 

นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดตลาดนัด Nitade Fair ช้อปให้สนุกกับสินค้าและบริการจากนิสิตและนิสิตเก่านิเทศจุฬาฯ  พร้อมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากน้อง ๆ นิสิต มาสัมผัสความสนุกแบบครบถ้วนทั้งหมดนี้ได้ใน Nitade Showcase 3 “สนามเด็กเล่น” วันที่ 18-20  พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00-22.00 น. ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท #nitadeshowcase #นิเทศจุฬา #นิเทศ #จุฬา