โรงแรม โรสวูด หลวงพระบาง นำเสนอแพ็กเกจ All-Inclusive Discovery ที่รวบรวมประสบการณ์เหนือระดับแห่งเมืองมรดกโลกขององค์กรยูเนสโก

โรสวูด หลวงพระบาง นำเสนอประสบการณ์วันหยุดที่เหนือระดับกับแพ็กเกจ 4 วัน 3 คืน รวมบริการรับส่งสนามบิน มื้ออาหารครบสามมื้อ ทรีตเมนต์สปา ทริปชมน้ำตก และกิจกรรมอันน่าสนใจมากมายเพื่อดื่มด่ำกับจุดหมายปลายทางสุดหรูท่ามกลางผืนป่าที่งดงามตามธรรมชาติบนยอดเนินทางทิศเหนือของลาวตอนกลาง ที่คุณสามารถสัมผัสถึงความเป็นมาของประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่า วิถีการใช้ชีวิต รวมถึงมรดกทางจิตวิญญาณที่สืบทอดกันมา และยังเป็นมรดกโลกตามข้อประกาศขององค์กรยูเนสโก โรสวูด หลวงพระบางจึงเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และประสบการณ์เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกธรรมชาติที่ไหลผ่านกลางรีสอร์ท หรือห้องพักแบบ ฮิลทอป เต็นท์ แห่งแรกและเป็นรีสอร์ทแห่งที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเครือ Rosewood Hotels & Resorts® 

บิล เบนสลีย์และสตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเขาที่ชื่อ Bensley จำลองโครงการนี้ออกมาภายใต้คอนเซ็ปท์เมืองบนเนินเขาของลาวในช่วงเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นช่วงที่บ้านอันโอ่อ่าและงดงามของทหารฝรั่งเศสถูกเปิดต้อนรับเหล่านักผจญภัยผู้กล้าและนักเดินทางผู้อยากรู้อยากเห็นจากทั่วทุกสารทิศที่เดินทางดั้นด้นมายังมุมโลกที่น่าหลงใหลแห่งนี้

แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืนอันแสนพิเศษนี้ที่ โรสวูด หลวงพระบาง รวมการบริการที่ครบถ้วน อาทิ บริการรับส่งสนามบิน มื้ออาหารทุกมื้อ สปาทรีตเมนต์ ทริปชมน้ำตกธรรมชาติที่สวยงามและประสบการณ์ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนี้ยังมีการเดินชมตลาดกลางคืนใจกลางเมืองมรดกโลกขององค์กรยูเนสโก และกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดไว้เป็นพิเศษอีกมากมาย

ผจญภัยของแขกจะเริ่มต้นตั้งแต่ การต้อนรับที่สนามบินพร้อมกับรถรับส่งส่วนตัวที่จะพาแขกไปยังรีสอร์ท เมื่อมาถึงรีสอส์ทแล้ว แขกสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยในห้องพักลักชัวรี่ พร้อมกับค็อกเทลก่อนที่จะเริ่มดินเนอร์ ที่ Elephant Bridge Bar ตามด้วยดินเนอร์แบบสไตล์ลาวต้นตำรับ ที่ The Great House

หลังจากที่แขกได้พักผ่อนและได้รับประทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ออกเดินทางชมน้ำตกกวางสีอันน่าหลงใหล และปิกนิกสุดพิเศษท่ามกลางความอัศจรรย์ของน้ำตกอันเป็นเอกลักษณ์ของหลวงพระบาง ต่อด้วยทรีตเมนต์ที่ Sense, A Rosewood Spa ที่ใช้สมุนไพรท้องถิ่นที่มีสรรพคุณเพื่อความผ่อนคลายที่เหนือระดับ นอกจากนี้ยังสามารถรับชมงานฝีมือและสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดกลางคืน และเดินเล่นรอบเมืองเก่า ท่ามกลางกลิ่นอายพระอาทิตย์ตก และปิดท้ายวันด้วยอาหารต้นตำรับของฝรั่งเศสในร้านอาหารที่มีสไตล์อันเก่าแก่

ในวันรุ่งขึ้นร่วมประเพณีตักบาตรยามเช้าและเยี่ยมชมตลาดในละแวกใกล้เคียงเพื่อให้ท่านได้สัมผัสถึงความเป็นอยู่ของชาวลาว หลังจากกลับมาที่รีสอร์ท รับประทานอาหารกลางวันในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเมืองนี้ โดยทางโรงแรมได้คัดสรรมาอย่างดี พอเมื่อถึงเวลายามบ่ายแขกสามารถผ่อนคลายที่ริมสระว่ายน้ำที่อยู่ข้างน้ำตกของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีการบริการนวดกดจุดที่ริมสระน้ำ ต่อด้วยล่องเรืออันน่าอัศจรรย์พร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกกับ Sunset River Cruise โดยดื่มด่ำกับอาหารว่างขณะล่องเรือชื่นชมชายฝั่งของเมืองหลวงพระบาง และกลับไปที่โรงแรมเพื่อรับประทานอาหารเย็น 

และในวันสุดท้ายของทริปนี้ แขกจะได้รับประทานอาหารเช้าก่อนที่จะออกเดินทางไปสนามบินพร้อมกับความทรงจำที่น่าจดจำจากการพักผ่อนในครั้งนี้

สำหรับแพ็กเกจ 4 วัน 3 คืน All-Inclusive Discovery นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 เหรียญสหรัฐ สำหรับสองท่านในห้องพักประเภทริเวอร์ไซด์ สำรองห้องพักและเดินทางภายในวันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566  

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล luangprabang.reservations@rosewoodhotels.com และเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.rosewoodluangprabang.com