“จังซีลอน” จัดแคมเปญใหญ่ “Summer Smile”

“จังซีลอน” จัดแคมเปญใหญ่ “Summer Smile” ยิ้มต้อนรับนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นกว่า 200% พร้อมจับมือแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50%

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า ตั้งแต่ศูนย์การค้าจังซีลอน กลับมาเปิดให้บริการเฟสแรกในช่วงเดือน ธ.ค. 65 ที่ผ่านมา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการตลาด และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อหนุนกำลังซื้อที่ฟื้นตัวและกระตุ้นการจับจ่ายของนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังศูนย์การค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกว่า 200% นับจากช่วงวิกฤตโควิดที่ผ่านมา โดยคาดว่าในช่วงซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาภูเก็ตมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้บรรยากาศการช้อปกลับมาคึกคัก และเพื่อช่วยให้ยอดการจับจ่ายซื้อสินค้าของลูกค้าเพิ่มขึ้น จังซีลอนจึงได้เตรียมจัดแคมเปญพิเศษ “Jungceylon Summer Smile” ขึ้น โดยร่วมกับร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้า อาทิ Coach, Jaspal, CPS CHAPS, CC DOUBLE O, PLAYBOY, New Era, Under Armour, Charles & Keith, Annebra, American Eagle Outfitters, Rip Curl, AIIZ, VNC, Shoebar ฯลฯ จัดโปรโมชั่น “Smile Sales” มอบส่วนลดพิเศษ 10 – 50% และเมื่อช้อปสินค้าครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป ร่วมสนุกกับ “Smile Game” ลุ้นรับ Gift Voucher และของที่ระลึกซัมเมอร์คอลเลคชั่นจากศูนย์การค้าจังซีลอน
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จับมือพันธมิตรสำคัญร่วมแคมเปญพิเศษตลอดทั้งปี อาทิ บัตรเครดิตวีซ่า (VISA) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าครบทุก 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรีสตาร์บัคส์การ์ด มูลค่า 100 บาท, บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด (Master Card) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดครบทุก 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเสื้อยืด T-Shirt และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวจีน จังซีลอนพร้อมจับมือ อาลีเพย์ (Alipay) มอบอั่งเปาส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50 หยวน เมื่อช้อปผ่านระบบชำระเงินออนไลน์อาลีเพย์ สามารถสแกนรับอั่งเปาที่ร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย
นายประวิช ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีนี้บริษัทฯ ตั้งงบการตลาดรวมทั้งปีกว่า 40 ล้านบาท พร้อมประเดิมด้วยอีเว้นท์แรกในช่วงซัมเมอร์นี้กับ “Shine On Fashion Show by Playboy” แฟชั่นโชว์ซัมเมอร์คอลเลคชั่นสุดฮอตจากแบรนด์ “เพลย์ บอย” (PLAYBOY) แบรนด์แฟชั่นขวัญใจคนรุ่นใหม่ ที่จะมาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงในคอลเลคชั่นซัมเมอร์ใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด “SURF CLUB X GOOD VIBRATION” เปิดประสบการณ์หน้าร้อนสุดประทับใจรับแสงแดด ลมทะเล เคล้าเสียงเพลง JAZZ สุดชิค ให้หน้าร้อนนี้กลายเป็นความทรงจำอันแสนวิเศษ และพิเศษสุดในปีนี้กับคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 70 ปี “PLAYBOY 70th Anniversary” ชวนย้อนเทรนด์สีสันแห่งความสนุกสนานของเสื้อผ้าสุดฮิต ในช่วงยุค 80’s – 90’s ตามแบบฉบับ Y2K โดยเหล่านางแบบนายแบบสุดเซ็กซี และเซเลบริตี้คนดังของจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติร่วมเดินในงาน วันที่ 18 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ โซนเดอะเบย์ จากนั้นต่อด้วยความสนุกสุดมันส์ในคอนเสิร์ตดนตรีแนวสกาจากวงคณะมโหรีดนตรีสกา “The Superglasses Ska Ensemble Concert” วันที่ 19 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. แล้วมาร่วมค้นหาสุดยอดเยาวชนต้นแบบที่จะมาประชันความสามารถกันในการประกวด “Prince & Princess Phuket” วันที่ 25 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ปิดท้ายเดือนมีนาคม ด้วยการแสดงโชว์เต้นระบำตามแบบฉบับชาวเกาะ “Polynesian Dance” ในวันที่ 26 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.
เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมความสนุกความบันเทิง ที่ทางศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมขนขบวนมาเสิร์ฟให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้ฟิน ยิ้มรับลมร้อนกันตลอดซัมเมอร์นี้ นายประวิช กล่าว