แอร์เอเชียกลับมาแล้ว พร้อมโปรโมชั่น BIG SALE บินเริ่มต้น 0 บาท* เที่ยวบินในและต่างประเทศ!

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 – แอร์เอเชียฉลองการกลับมาให้บริการอย่างรวดเร็วและยิ่งใหญ่ของทุกสายการบินในเครืออีกครั้ง ด้วยการมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารบินคุ้มที่ทุกคนรอคอย ราคาสมาชิก airasia (เที่ยวเดียว) เริ่มต้นที่ 0 บาท* บุคคลทั่วไปเริ่มต้นที่ 40 บาท ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำสายการบินราคาประหยัด ที่ทำให้ใคร ใคร…ก็บินได้อย่างแท้จริง

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งบัตรโดยสารในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0 บาท*ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายนเพื่อเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในฝันที่ครอบคลุมทั้งเส้นทางภายในประเทศ ทั่วอาเซียนและภูมิภาคอื่นๆ สำหรับการเดินทางระหว่าง 1 มกราคม 2566 ถึง 28 ตุลาคม 2566 โดยคลิกที่ไอคอน ‘Flight’ บน airasia Super App หรือเว็บไซต์ www.airasia.com

บัตรโดยสารในราคาโปรโมชั่นดังกล่าวครอบคลุมเส้นทางบินสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั้งในและต่างประเทศทั่วอาเซียน รวมถึงเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ และ ภูเก็ต เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่ สกลนคร นครศรีธรรมราช กระบี่ ภูเก็ต ญาจาง หลวงพระบาง มัณฑะเลย์ พนมเปญ และ ปีนัง เป็นต้น

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในฝันที่ไกลยิ่งกว่าเดิม สามารถเลือกสำรองที่นั่งในราคาพิเศษสำหรับเที่ยวบินของ “ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” เพื่อบินไปสู่เส้นทางยอดนิยมเช่น เกาหลีใต้ (โซล) ญี่ปุ่น (โตเกียว และ โอซาก้า) และ ออสเตรเลีย (เมลเบิร์น และ ซิดนีย์) ด้วยบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นเพียง 2,980 บาท** สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด และจาก 11,190 บาท** สำหรับที่นั่งแบบ Premium Flatbed (เทียบเท่าชั้นธุรกิจ) สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – 28 ตุลาคม 2566

คาเรน ชาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์กลุ่มแอร์เอเชีย กล่าวว่า “น่าตื่นเต้นที่เรากลับมาให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและมีเครือข่ายบินที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมมีเป้าหมายที่ชัดเจน แม้ว่าโควิด-19 จะส่งผลกระทบเเละเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยคือความมุ่งมั่นของสายการบินที่เชื่อมต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ แอร์เอเชียยังคงทำทุกอย่างโดยคำนึงเเละให้ความสำคัญกับผู้โดยสารของเราเสมอ และนี่คือสิ่งที่ผลักดันให้เรายิงต้องพัฒนาตัวเอง พร้อมมอบข้อเสนอและโอกาสที่คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับทุกคนในการเดินทางโดยเที่ยวบินของเรา

“กว่า 21 ปีที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้ขนส่งผู้โดยสารมากกว่า 700 ล้านคน และผู้โดยสารเกือบ 100 ล้านคนต่อปีในช่วงก่อนเกิดโรคระบาด เราได้มีส่วนในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินด้วยการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศในราคาประหยัด เราอยู่ที่นี่เพื่อทุกคนมาตั้งแต่ตอนเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน เราอยากจะขอบคุณผู้โดยสารที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีส่วนขับเคลื่อนและผลักดันให้เรากลับมาแข็งแกร่งและคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยแคมเปญบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท* ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราไม่เพียงแต่กลับมาให้บริการเส้นทางบินอันเป็นที่รักของเราอีกครั้งเท่านั้น แต่เรายังเปิดตัวเส้นทางใหม่และน่าตื่นเต้นเพื่อความคุ้มค่าและเพิ่มทางเลือกที่มากขึ้นอีกด้วย

“สำหรับแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของกลุ่มแอร์เอเชีย และสัญญาณที่ดีในการทยอยเปิดพรมแดนใหม่ทั่วโลกอีกครั้ง เราเชื่อมั่นว่าการจัดเเคมเปญใหญ่ของเราครั้งนี้ จะกระตุ้นการเดินทางและทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศได้ง่ายขึ้น พร้อมได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทุกคนจึงพลาดไม่ได้ในการคว้าโอกาสบัตรโดยสารราคาประหยัดนี้ก่อนที่จะหมดไป

“เรากลับมาให้บริการ พร้อมทำให้สีท้องฟ้ากลายเป็นสีแดงจากเครื่องบินของเราอีกครั้ง หลังจากนี้ในเดือนต่อๆ ไปเรายังมีความตื่นตาตื่นใจให้ทุกคนอยู่เสมอ ขอให้ติดตาม เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 21 ปีของเรา”

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสำรองบัตรโดยสารในราคาโปรโมชันราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท* ทาง airasia Super App และเว็บไซต์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายน 2565

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเที่ยวบิน การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ และอื่นๆ ได้ที่ @flyairasia บน Instagram/Facebook หรือ @airasia บน WeChat/Weibo สำหรับการอัพเดทล่าสุด เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Super App ของคุณจาก Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

*โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD และมีจำนวนจำกัด

**โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรหัสเที่ยวบิน XJ และมีจำนวนจำกัด ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบินฯ