เพิ่มความคุ้มค่าให้กับวันหยุดของคุณด้วยแพ็คเกจ “Experience Ultimate All-Inclusive”

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ขอเชิญทุกท่านมาพักผ่อนแบบคุ้มค่าด้วยแพ็คเกจ “Experience Ultimate All-Inclusive” ซึ่งรวมอาหารสามมื้อและให้คุณได้สนุกไปกับกิจกรรมภายในรีสอร์ทสำหรับทุกคนในครอบครัวตลอดการเข้าพัก เพื่อให้ทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ด้วยแพ็คเกจที่ครอบคลุมนี้ ผู้เข้าพักสามารถเช็คอินและพักผ่อนตามอัธยาศัยอย่างไร้กังวล เพราะทางรีสอร์ทจะดูแลส่วนที่เหลือให้เอง เริ่มต้นวันใหม่อย่างมีสไตล์ด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติที่ ดิ อันดามัน คิทเช่น ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยทั้ง มื้อเช้า มื้อกลางวัน ไปจนถึงมื้อเย็น ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ อาทิ เรือคายัค หรือบอร์ดยืนพาย และกิจกรรมต่าง ๆ ในรีสอร์ทแบบไม่จำกัด รวมไปถึงฟิตเนส เซ็นเตอร์ หรือเลือกที่จะผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำก็ได้เช่นกัน

แขกผู้เข้าพักจะได้รับบริการอาหารกลางวัน (1 คอร์ส) และอาหารค่ำ (2 คอร์ส) ต่อท่าน ซึ่งมีให้เลือกมากมายที่ ดิ อันดามัน คิทเช่น อีกทั้งยังมีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และน้ำอัดลม แบบไม่อั้น 1 ชั่วโมง ซึ่งให้บริการระหว่างเวลา 11.00 – 23.00 น. โดยสามารถเลือกดื่มเพื่อความสดชื่นในตอนกลางวัน หรือจะดื่มในยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดินเหนือทะเลอันดามัน

ที่รีสอร์ทห้องพักที่มีความกว้างขวางและหลากหลายให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ทั้งห้องสวีทพร้อมวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเล รวมถึงตัวเลือกที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งของรีสอร์ทได้โดยตรง และแม้แต่พูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงาม ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,050+++ บาทต่อห้องต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน

แพ็คเกจ “Experience Ultimate All-Inclusive” ประกอบด้วย

⦁ ห้องพักธรรมดา, ห้องสวีท หรือ วิลล่า
⦁ อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
⦁ อาหารกลางวัน 1 คอร์ส และ อาหารค่ำ 2 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น
⦁ บริการเครื่องดื่มไม่อั้น 1 ชั่วโมง ที่ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น สำหรับ 2 ท่าน ระหว่างเวลา 11.00 – 23.00 น.
⦁ ฟรี ! กิจกรรมของรีสอร์ท และ กีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ใช้ได้สำหรับการสำรองห้องพักระหว่างวันนี้ถึง 31 มีนาคม 2566 และเข้าพักก่อนวันที่ 30 กันยายน 2566
ดังนั้นอย่ารอช้า สำหรับการพักผ่อนริมชายหาดอันแสนสุขที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช
สำรองห้องพักโดยใช้รหัส ES1 บนเว็บไซต์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษที่โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช กรุณาโทร +66 (0) 76 625 555 อีเมล์ phuketmarriott.reservations@marriott.com หรือ www.phuketmarriottnaiyang.com.

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:
เว็บไซต์ http://th.phuketmarriottnaiyang.com
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang
อินสตาแกรม @phuketmarriott_naiyang