โอกาสสุดท้าย! AFTERKLASS BUSINESS KAMP 2022 ค่ายสำหรับนิวเจน ปลุกพลังปั้นไอเดียสร้างสรรค์ START-UP รีบสมัครด่วนภายใน 27 สิงหาคมนี้

19 สิงหาคม 2565, กรุงเทพมหานคร – โอกาสสุดท้ายกับการเป็นส่วนหนึ่งใน AFTERKLASS Business Kamp 2022 “โครงการแข่งขันสร้างไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน (Start up for Better Society Hackathon)” ค่ายสำหรับนิวเจน ที่จะมาปลุกพลังปั้นไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์ พร้อมโจทย์นำเสนอแผนธุรกิจสุดท้าทายที่จะช่วยพัฒนาสังคม และนำไปสู่ความยั่งยืน พิเศษสำหรับปีนี้! เปิดรับสมัครในรูปแบบทีม ใครอยากมาร่วมเปลี่ยนแปลงโลกไปด้วยกัน อย่ารอช้า รีบสมัครด่วนภายใน 27 สิงหาคมนี้!

สำหรับกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2565 ซึ่งตลอดทั้ง 3 วัน น้อง ๆ จะได้เรียนรู้และลองลงมือทำจริงผ่านการทำกิจกรรมกับผู้เชี่ยวชาญและตัวแทนจาก KBANK และ KBTG ตั้งแต่การคิดโมเดลธุรกิจ วิเคราะห์ ทำแผนธุรกิจให้ตอบโจทย์ รวมถึงการได้ Pitching หรือนำเสนอขายไอเดียให้โดนใจกรรมการ โดยมีเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท นอกจากนี้แล้ว น้อง ๆ จะได้รับวุฒิบัตรไปให้อัปเลเวลพอร์ตกันอีกด้วย

น้อง ๆ คนไหนที่มีไอเดียและนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ กล้าที่จะคิด กล้าที่จะทำ เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตและพัฒนาต่อไปให้ก้าวหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน

สมัครเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 สิงหาคม 2565 นี้ ที่ https://bit.ly/3JQWKmg

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก AFTERKLAS สเปซของเด็กชอบเรียนรู้ www.facebook.com/afterklass