พักผ่อนสุดชิลอย่างมีสไตล์กับ Corona Sunset Deck สถานที่พบปะสังสรรค์แห่งใหม่ที่ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช

ภูเก็ต ประเทศไทย 4 มกราคม 2566  – โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ฝั่งทะเลตะวันตกที่ซึ่งสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างตระการตา เปิดตัว Corona Sunset Deck สถานที่สังสรรค์สุดชิคแห่งใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ให้กับแขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์และดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบของชายฝั่งพระอาทิตย์ตกดินของภูเก็ต  
 
สถานที่พบปะสังสรรค์แห่งนี้ มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่ไม่มีที่สิ้นสุด สมบูรณ์แบบในการจับภาพความงามของช่วงเวลาแสงสีทองก่อนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามแห่งนี้ คู่รัก เพื่อน และครอบครัวสามารถมารวมตัวกันเพื่อเอนกายพักผ่อน เคล้าด้วยเสียงเพลงสบายๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท็อปด้วยมะนาว ที่จะมอบความสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลอย่างแท้จริง

ชั่วโมงสังสรรค์ที่ยอดเยี่ยมกับพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม ท้องฟ้าที่ถูกแต่งแต้มด้วยเฉดสีส้ม ชมพู และทองที่สดใส Corona Sunset Deck ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่สำหรับคนรักการดื่มเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณละทิ้งความกังวล อีกทั้งยังสร้างช่วงเวลามหัศจรรย์ให้แก่คนที่คุณรักอีกด้วย