โปรโมชั่นพิเศษเดือนธันวาคม โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

ภูเก็ต ประเทศไทย 1 ธันวาคม 2566 – คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เชิญชวนแขกของโรงแรมและชาวเมืองให้มาลิ้มลองประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คัดสรรมาแล้วในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมข้อเสนออันน่าหลงใหลจากร้านอาหารมากมาย รวมถึงครัวตลาดใหญ่ที่มีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ร้านอาหาร และห้องอาหารเยว่ & Yue Restaurant & Bar สถานที่ทำอาหารกวางตุ้งร่วมสมัย และแน่นอนว่าเป็นช่วงเทศกาลพิเศษสำหรับครอบครัวและคู่รัก

ครัวตลาดใหญ่อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม ปูพรมแดงต้อนรับคุณพ่อเดือนธันวาคมนี้ มอบโปรโมชั่นพิเศษวันพ่อ! คุณพ่อวัย 60 ปีขึ้นไป ทุกท่านที่เพลิดเพลินกับ Market Place Buffet (1-2 ธันวาคม เวลา 18.00 – 22.00 น.) หรือ Culinary Discoveries (4-5 ธันวาคม เวลา 18.00 – 22.00 น.) รับส่วนลด 50% คุณพ่อทุกคนจะได้รับเค้กปลาแซลมอนฟรี

ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนธันวาคม ลูกค้าสามารถลิ้มลอง Culinary Discoveries ทุกเย็น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์ธีมบุฟเฟ่ต์ของครัวตลาดใหญ่ ราคา 940 บาทต่อท่าน ในวันจันทร์ โปรโมชั่น “Perfect Prawns” จะทำให้คนรักอาหารทะเลได้ลิ้มลองกุ้งสด วันอังคารนำเสนอ “A Taste of Italy” วันพุธเป็น “งานฉลองเนื้อกลางสัปดาห์” และวันพฤหัสบดีเป็นวันสำหรับ “อาหารญี่ปุ่นรสเลิศ” จากนั้น ผู้เข้าพักสามารถเฉลิมฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย Market Place Buffet ซึ่งจัดขึ้นทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ราคา 1,250 บาทต่อท่าน อาหารเย็นที่น่าจดจำนี้ประกอบด้วยอาหารนานาชาติที่น่าทึ่งมากมายปรุงสุกเพื่อความสมบูรณ์แบบโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง เดือนธันวาคมนี้เชฟจะไฮไลท์ทูน่าที่ดีที่สุด

ที่ Yue Restaurant & Bar ร้านอาหารจีนมีสไตล์ บนชั้น 2 ของโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ทุกเช้าจะเริ่มต้นด้วยติ่มซำอาหารเช้า ซึ่งนำเสนอติ่มซำกวางตุ้งทำมือ เกี๊ยว เส้นบะหมี่ที่เป็นเอกลักษณ์ ซุป ข้าว โจ๊ก และขนมหวาน อาหารเช้าแสนอร่อยนี้มีให้บริการทุกวัน (07.00 – 10.30 น.) ตลอดเดือนธันวาคม ในราคาพิเศษเพียง 888 บาทต่อท่าน เมื่อรับประทานอาหารร่วมกัน 2 คน ผู้เข้าพักคนที่สองจ่ายเพียง 188 บาท

หรือที่ตะลุงเลานจ์ ซึ่งเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของโรงแรม แขกสามารถเริ่มต้นวันใหม่ด้วยตัวเลือกช่วงเช้าสไตล์ Grab & Go (07.00 – 10.30 น.) ซึ่งแขกของโรงแรมและผู้เยี่ยมชมคนอื่น ๆ สามารถแวะมา ดื่มด่ำกับกาแฟชงระดับพรีเมียม และเพลิดเพลินกับขนมอบสดใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารเช้าระหว่างเดินทาง

ผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายในใจกลางเมืองภูเก็ตสามารถมุ่งหน้าไปที่ Kolae Pool Bar และ Talung Lounge ซึ่ง Brew & Bite Bliss ช่วยให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเบาๆ ตลอดช่วงบ่ายหรือเย็น ราคาเพียง 858 บาท สำหรับชุดคอมโบสำหรับ 3 ท่าน ข้อเสนออันน่าหลงใหลนี้ประกอบด้วยของว่าง ทั้งไทย ญี่ปุ่น หรือตะวันตก พร้อมเบียร์ 3 ชนิด สามารถสั่งซื้อของว่างแยกต่างหากได้ในราคาชุดละ 400 บาท ในขณะที่เครื่องดื่ม 3 อย่างมีราคา 470 บาท