ดื่มด่ำในวันแห่งความรักที่ Courtyard By Marriott Phuket Town

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ขอเชิญชวนคู่รักมาเพลิดเพลินกับค่ำคืนสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่ห้องอาหารและบาร์ยอดนิยมของเรา

ในค่ำคืนที่โรแมนติกที่สุดของปี ที่กอและพูลบาร์ – บาร์กลางแจ้งริมสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งบนชั้น 4 ขอนำเสนอมื้อค่ำสุดโรแมนติก “Exclusive Valentine’s Night” ในราคา 4,999++ บาทสำหรับ 2 ท่าน เพื่อให้คู่รักได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในบรรยากาศริมสระพร้อมวิวสวยแบบพาโนราม่าของเมืองภูเก็ต และความโรแมนติกจากพระจันทร์ที่สะท้อนกับระลอกคลื่นบนสระว่ายน้ำ พร้อมอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนู 5 คอร์สและเครื่องดื่มแพริ่งที่ช่วยเพิ่มรสชาติของอาหาร ดอกกุหลาบ, ช็อกโกแลต และดนตรีบรรเลงสดขับกล่อมตลอดทั้งคืน ดินเนอร์พิเศษนี้รับจำนวนจำกัดเพียง 6 โต๊ะเท่านั้น

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเฉลิมฉลองวันแห่งความรักได้ที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ กับโปรโมชั่น “Valentine’s Feast” ในราคาเพียง 2,566++ สำหรับ 2 ท่าน เพื่อให้คุณลิ้มรสมื้อค่ำกับคนพิเศษในสไตล์แบบกึ่งบุฟเฟต์ จัดมาให้คู่รักอิ่มอร่อยด้วยเมนูที่หลากหลายพร้อมทาน และเมนูปรุงสดสั่งได้ในแบบที่คุณชื่นชอบที่สามารถสั่งได้ตลอด พร้อมทั้งครื่องดื่มที่ไม่รวมแอลกอฮอล์ เเละช็อคโกเเลตของขวัญสำหรับคนพิเศษของคุณ

เพื่อให้บรรยากาศของความรักเบ่งบานอบอวลตลอดทุกที่ ที่ตะลุงเลานจ์ – บาร์เครื่องดื่มสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ใจกลางเมืองของภูเก็ตขอมอบโปรโมชั่นพิเศษในวันแห่งความรักเช่นกัน โดยคู่รักสามารถมาดื่มด่ำไปกับ ”Love Potions” ที่เป็นโปรโมชั่นเฉพาะในวันวาเลนไทน์เท่านั้น เมื่อสั่งเครื่องดื่มแก้วแรกในราคาปกติ จะได้รับฟรีแก้วที่ 2 สำหรับคู่รักของคุณทันที

ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น เริ่มเวลา 18.00 – 22.00 น. หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ใจกลางเมืองภูเก็ต ให้ Courtyard by Marriott Phuket town เป็นตัวเลือกแรกของคุณ! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 76 643 555

หรือติดต่อโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านี้
เว็บไซต์ www.courtyardphukettown.com
อีเมล reservations.phukettown@courtyard.com
เฟสบุ้ค https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown
ไลน์ @courtyardphuket