ลิ้มรสความโรแมนติกต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ขอนำเสนอดินเนอร์หรูมื้อพิเศษสำหรับคู่รักในการเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์นี้ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและการบริการที่เหนือระดับ

ในค่ำคืนที่โรแมนติกที่สุดของปี จูงมือคนรักมาเพิ่มความหวานด้วยดินเนอร์มื้อพิเศษริมชายหาดพร้อมวิวทะเลอันดามันและสัมผัสเม็ดทรายนุ่มๆ ของหาดในยางกับโปรโมชั่น “Romantic Bliss by the Beach” ในราคา 9,999++ บาทสำหรับสองท่าน ทานมื้อค่ำท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบริมทะเล ชมดวงอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้า พร้อมรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษแบบเซ็ตเมนู 5 คอร์ส และสปาร์คกลิ้งโรเซ่ไวน์ สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต และช่อดอกไม้สำหรับคนรักของคุณ อย่าลืมเตรียมข้อความพิเศษและแจ้งเราล่วงหน้า เพื่อที่เราจะจัดเตรียมการ์ดเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษของคุณ!

อีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองในวันแห่งความรักที่ The Andaman Kitchen ทานมื้อค่ำกับคนที่คุณรักในบรรยากาศสบายๆ ที่ถูกจัดเตรียมมาอย่างดี ซึ่งคู่รักจะอิ่มเอมไปกับมื้อค่ำ 5 คอร์ส จากเซ็ตเมนู “A Taste of Romance” ในราคา 4,499++ บาทสำหรับสองท่าน ที่เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตและช่อดอกไม้แสนสวย ค่ำคืนที่ยากจะลืมเลือนนี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวอย่างแน่นอน

ในค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ให้ดินเนอร์ที่ถูกรังสรรค์มาแบบพิถีพิถันของเราจุดประกายความโรแมนติกในคืนพิเศษของคุณ! มื้อค่ำเริ่มเวลา 18.00 – 22.00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช
กรุณาโทร +66 (0) 76 625 555 อีเมล hktnb.restaurant@marriott.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:
เว็บไซต์ http://th.phuketmarriottnaiyang.com
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang
อินสตาแกรม @phuketmarriott_naiyang