สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบเหนือระดับ
กับหอยนางรมระดับพรีเมี่ยมหลากสายพันธุ์ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญแขกทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติแห่งท้องทะเลกับหอยนางรมระดับพรีเมี่ยมหลากหลายสายพันธุ์ทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิด กับ ‘ธรรมชาติซีฟู้ด’ ผู้นำเข้าผลผลิตคุณภาพทางทะเล นำเข้าหอยนางรมสดใหม่เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากฟาร์ม ‘La Famille Boutrais’ ของครอบครัวเกษตรกรที่ได้รับแรงบันดาลใจและมีความหลงใหลในธรรมชาติทางทะเล อีกทั้งเป็นผู้ครอบครองฟาร์มหอยนางรมขึ้นชื่อ 5 ฟาร์มในประเทศฝรั่งเศสและไอร์แลนด์ หอยนางรมที่นำเข้ามาได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยแบบพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์

ฟาร์มหอยนางรมของครอบครัว ‘La Famille Boutrais’ ก่อตั้งในปี 1960 โดย ‘พาสคาล บูเทร่’ เกษตรกรรุ่นที่ 1 ณ เมืองเซนต์มาโล เมืองท่าอันเก่าแก่ของประเทศฝรั่งเศส ก่อนจะถูกรับช่วงต่อโดยบุตรชาย ‘ฮิวโก้ บูเทร่’ ผู้มีความหลงใหลในความมั่งคั่งทางทะเลเฉกเช่นเดียวกับพ่อ และถึงแม้จะเป็นฟาร์มที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ฟาร์มหอยนางรม ‘La Famille Boutrais’ ก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาและใช้ความรู้ ความเชี่ยวชาญแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมเพื่อที่จะจัดหาหอยนางรมที่ดีที่สุดให้กับร้านอาหารรสเลิศและโรงแรมระดับห้าดาวทั่วโลก

ตั้งแต่วันที่ 10-19 กุมภาพันธ์ ทุกท่านจะได้ค้นพบรสชาติอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของหอยนางรมนำเข้าหลากหลายสายพันธุ์ทั่วโลก อาทิ Ostra Regal, Celine, Comtesse, Cuvèe Prestige, Sentinelle, Poget and Zuewesse พร้อมด้วยหอยนางรมท้องถิ่นอีกสองสายพันธุ์จากชลบุรีและระยอง เสิร์ฟแบบแกะสดอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเครื่องปรุงรสท้องถิ่นสุดคลาสสิก

เพิ่มเติมความพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เชิญชวนแขกทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม “Oyster Master Class” สุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมพบกับ ‘ฮิวโก้ บูเทร่’ เจ้าของฟาร์ม ‘La Famille Boutrais’ รุ่นล่าสุด เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เรียนรู้วิธีแกะหอยนางรมสดอย่างพิถีพิถันแบบมืออาชีพ พร้อมพูดคุยกับ ‘ฮิวโก้ บูเทร่’ อย่างใกล้ชิด และปิดท้ายด้วยบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์มื้อค่ำแสนอร่อยที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของหอยนางรมจากฟาร์ม ‘La Famille Boutrais’ และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ (โปรโมชั่นนี้จะไม่สามารถใช้ได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566)

⦁ บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
⦁ บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
⦁ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
⦁ บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน

สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามหน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ https://www.gojikitchenbangkok.com/th/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar