โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับศิลปิน คุณนพัฐห์ ปูคะวนัช
นำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย PALETTE OF LOVE AFTERNOON TEA

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และคุณนพัฐห์ ปูคะวนัช ศิลปินผู้ที่จะมาร่วมรังสรรค์ และผสมผสานงานศิลปะ กับความอร่อย ผ่านชุดน้ำชายามบ่าย Palette of Love ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคมนี้

ในครั้งนี้เราได้นำเทคนิคที่คุณนพัฐห์ใช้ในการสร้างงานศิลป์ มาเป็นส่วนหนึ่งของชุดน้ำชายามบ่าย แขกทุกท่านจะได้ถ่ายทอดความรักในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านครีมสีสันสดใสมาในอุปกรณ์ทำขนมแสนน่ารัก พร้อมบีบลงบนสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ วาดเป็นลวดลายในแบบไม่เหมือนใคร

นอกจากกิมมิคน่ารักๆที่เรานำมาให้ทุกท่านได้สนุกสนานกันแล้ว ขอชวนทุกท่านมาลิ้มรสขนมคาวหวาน ที่เชฟได้เลือกสรรมาเสิร์ฟในชุดน้ำชายามบ่าย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก อาทิ พาร์ม่าแฮม เจลลี่แตงโม โปรฟิเทอร์โรลอูนิครีม ค็อกเทลกุ้งแชมเปญ บีทรูดแซลมอนรมควัน และทาร์ทาร์เนื้อทรัฟเฟิลคาร์เวียร์เสิร์ฟมาในโคนช็อกโกแลต

ต่อด้วยเมนูของหวาน ไม่ว่าจะเป็นบาวาโร่กุหลาบและแชมเปญเบรอตงบัตเตอร์คุกกี้ เค้กเรดเวลเวท เชอร์รี่พานาคอตต้า เค้กโอเปร่าฝรั่งเศส และสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เสิร์ฟคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่ ครีมชีส และวิปปิ้งครีม หลังจากอิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ทุกท่านสามารถชมคอลเลคชั่นภาพวาดของคุณนพัฐห์ที่ล้วนแล้วแต่สื่อถึงคำว่า “Love” ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566

คุณนพัฐห์ได้แรงบันดาลใจมาจากวินเซนต์ แวน โก๊ะศิลปินคนโปรด ที่กล่าวว่า “What is done in love is done well” – สิ่งใดที่ทำด้วยความรักสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ มาเป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะต่างๆ เอกลักษณ์ในการวาดภาพของเธอคือการใช้ขวดใส่สีมาบีบเป็นเส้น เพื่อสร้างพื้นผิวของภาพในแบบเฉพาะตัว

พิเศษสำหรับแขกที่ใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ด้วยบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า รับผ้าพันคอผ้าไหมลาย Layer of Love ที่เป็นภาพวาดซิกเนเจอร์ของคุณนพัฐห์ 1 ผืน พร้อมส่วนลด 10% ต่อใบเสร็จ และเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้วต่อ 1 ชุดน้ำชา

ชุดน้ำชายามบ่าย “Palette of Love Afternoon Tea” พร้อมต้อนรับทุกท่านในเดือนแห่งความรักทุกวัน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ชั้น 12 เวลา 14.00–17.00 น. ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2565 ราคาชุดละ 1,000 บาท++ รวมชาหรือกาแฟ สำหรับ 1 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
Website : www.stregisbangkok.com
Facebook : https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram : @stregisbangkok
Line : @stregisbangkok