ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแพ็คเกจ “ปาร์ตี้ครึ่งล้าน” ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 17 พฤศจิกายน 2565 – โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเสนอแพ็คเกจจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษ “ปาร์ตี้ครึ่งล้าน” แพ็คเกจสุดค้มที่จะให้คุณได้เนรมิตงานเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์แบบส่วนตัวพร้อมอาหารเครื่องดื่มและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ในคืนส่งท้ายปีวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ รวมพลคนสำคัญมาพบปะและสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันให้สนุกและเป็นส่วนตัวกันที่เอบาร์ (ABar) สถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนชั้น 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เอบาร์ (ABar) ถูกตกแต่งและออกแบบในสไตล์วินเทจแบบวิกตอเรียนลอนดอนและอเมริกันยุค 1930 ภายในประกอบด้วยเคาน์เตอร์บาร์ โซฟานั่งแบบสะดวกสบายและระเบียงเอาท์ดอร์ส่วนตัว ให้บรรยากาศเป็นกันเองเสมือนจัดปาร์ตี้ในบ้านของคุณ พร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาว

นอกจากพื้นที่อันเป็นส่วนตัวแล้ว แพ็คเกจปาร์ตี้สุดคุ้มนี้ยังมาพร้อมเมนูอาหารพิเศษตามที่คุณเลือก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่อั้น อีกทั้งยังมีดีเจและแสงเสียงที่จะช่วยเพิ่มความบันเทิงให้งานปาร์ตี้ของคุณสนุกมากยิ่งขี้น แพ็คเกจนี้ยังรวมสิทธิพิเศษให้คุณและเพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมงาน “Neon Tokyo Countdown Party” ได้ฟรีที่เอบาร์ รูฟท็อป บาร์ชั้น 38 คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงและเตรียมนับถอยหลังสู่ปีใหม่อย่างสนุกสนาน และเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก รับสิทธิ์เข้าพักหนึ่งคืนในห้องสวีทสำหรับสองท่าน ห้องพักที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเช้าวันแรกของปี

แพ็คเกจจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ราคาเพียง 500,000 บาทสุทธิ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 50 ท่าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurantreservations.bkkqp@marriotthotels.com 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:

เว็บไซต์:  https://www.abarrooftopbangkok.com/th/

เฟซบุ๊ก:  www.facebook.com/abarandabarrooftop/ 

อินสตาแกรม: @abarrooftop หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์: @akirabackandabar