top-adver.jpg

แบรนด์เรดิสันขยายปักหมุดด้านฝั่งตะวันตกที่สวยงามของเกาะภูเก็ต

เรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป เดินหน้าขยายแบรนด์ของเรดิสันอย่างต่อเนื่องด้วย เรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต โรงแรมหรูมีสไตล์ บนชายฝั่งตะวันตกที่สวยงามของเกาะรีสอร์ทยอดนิยมแห่งนี้เรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 27 กม. ตั้งอยู่ระหว่างเนินเขาเขียวขจีที่ปกคลุมด้วยป่า หาดทรายสีทองของหาดกมลาพร้อมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม และทะเลอันดามันสีฟ้าคราม สถานที่อันงดงามแห่งนี้ได้รับการเสริมด้วยห้องสวีทกว้างขวางจำนวน 179 ห้อง สระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ ร้านอาหารและบาร์ 6 แห่ง และกิจกรรมที่โดดเด่นสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่สปาอันเงียบสงบและศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ไปจนถึงคิดส์คลับที่มีชีวิตชีวา และเหมาะสำหรับทุกคน ประเภทของการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนชื้น ตั้งแต่การพักของคู่รักไปจนถึงการพักผ่อนแบบครอบครัว

แขกสามารถเลือกพักในห้องสวีทแบบหนึ่งถึงสามห้องนอน ซึ่งมีพื้นที่ตั้งแต่ 43 ถึง 95 ตร.ม. พร้อมการตกแต่งภายในด้วยแสงธรรมชาติและเครื่องปรับอากาศ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอิน และ ระเบียงหรือเฉลียงพร้อมวิวสระลากูน

ท่านสามารถใช้เวลาทั้งวันอย่างไม่สิ้นสุดเพื่อผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปทรงอิสระของรีสอร์ท ซึ่งรายล้อมไปด้วยลานใต้ร่มเงาต้นปาล์ม และมีสไลเดอร์สำหรับเด็กและบาร์ในสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ หรืออีกทางหนึ่ง สปามีการบำบัดเพื่อการผ่อนคลายที่หลากหลายสำหรับผู้ปกครอง ในขณะที่เด็กเล็กจะได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่ที่คิดส์คลับที่สดใสและมีสีสัน ผู้เข้าพักยังสามารถออกกำลังกายที่ยิมหรือสัมผัสประสบการณ์มากมาย ตั้งแต่ดำน้ำตื้นในทะเลเขตร้อน มวยไทย ชั้นเรียนศิลปะและหัตถกรรม และอื่นๆ

ด้วยตัวเลือกร้านอาหาร 6 แห่ง ได้แก่ คาเฟ่ Grab & Go แสนสะดวก บาร์ริมสระ JoeKool แชมเปี้ยนส์ สปอร์ต บาร์ ไอศกรีมบาร์ WowCow ที่ชวนให้หลงใหล สถานที่รับประทานอาหารที่เชิญชวนตลอดทั้งวัน และร้านอาหารไทยสุดพิเศษ เรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต สามารถ ตอบสนองทุกโอกาสของการทำอาหาร ตั้งแต่อาหารมื้อเบาๆ ในเวลากลางวันและเครื่องดื่มแสนสดชื่น ไปจนถึงอาหารมื้อเย็นอันน่าจดจำ พร้อมแสงไฟยามพระอาทิตย์ตกดินอันตระการตาของอ่าวกมลา

“ก่อนหน้านี้ภูเก็ตดึงดูดนักท่องเที่ยวได้หลายล้านคน และในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ภูเก็ตได้ขับเคลื่อนการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวของประเทศไทย ฉันมีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโรงแรมเรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต โรงแรมยอดนิยมใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะ เป็นแบรนด์ที่เหมาะสมกับตลาดและมีแรงฉุดลากที่ดีทั่วเอเชียแปซิฟิก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับแขกที่เข้าพักในรีสอร์ทที่น่ารื่นรมย์แห่งนี้” Andre de Jong รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกของ Radisson Hotel Group กล่าว

“Radisson เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่โดดเด่นที่สุดในโลก ดังนั้นเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมคอลเล็คชั่น ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็วของพวกเขา อีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ตเนื่องจากผู้มาเยือนกลับมายังชายฝั่งของเราและค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ที่ Destination Group ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี เรายังคงขยาย สร้างสรรค์ และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการจัดหากลุ่มประสบการณ์วันหยุดที่โดดเด่น และแนวคิด F&B ที่ไม่เหมือนใครด้วยแบรนด์ร้านอาหารมากกว่า 15 แห่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Radisson Hotel Group ในการเดินทางครั้งนี้ และแทบรอไม่ไหวที่จะแนะนำนักเดินทางในประเทศและต่างประเทศให้รู้จักยุคใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับรีสอร์ทของเรา” Alaa Afifi ประธาน Destination Hospitality กล่าว

การเปิดโรงแรมเรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 ของกลุ่มบริษัทในประเทศไทย Radisson Hotel Group เตรียมพร้อมสำหรับการฟื้นตัวของการเดินทางและการต้อนรับในประเทศ โดยมีแผนที่จะขยายพอร์ตโฟลิโออย่างทวีคูณโดยการเพิ่มโรงแรมและรีสอร์ท 100 แห่งในประเทศไทยภายในปี 2568

เรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สวีท ภูเก็ต จะเข้าร่วมในรางวัลเรดิสัน รีวอร์ด ซึ่งเป็นโปรแกรมรางวัลระดับสากลของบริษัทที่มอบวิธีการที่ไม่เหมือนใครและเป็นส่วนตัวเพื่อสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำซึ่งมีความสำคัญต่อแขก

สำรองที่นั่งและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.radissonhotels.com