ต้อนรับปีมังกรทองไปกับหลากหลายโปรโมชั่นสุดพิเศษ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 12 มกราคม 2567 – โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอพาทุกท่านเข้าสู่ปีมังกรทองอันรุ่งโรจน์ เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างเปี่ยมสุขพร้อมหน้าครอบครัว ผองเพื่อน และคนที่รัก ด้วยมื้ออาหารที่เต็มไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล และรสชาติอันตราตรึงใจจากสองห้องอาหาร อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับการเชิดสิงโตและมังกรอันแสนคึกคักมีชีวิตชีวา เพื่อให้ปีนี้เป็นปีแห่งความเจริญรุ่งเรืองอย่างแท้จริง

พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพ ขอชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน วันที่ 10 – 15 กุมภาพันธ์ 2567 ไปกับหลากหลายความพิเศษ อาทิ

  • เมนูอะลาคาร์ทแสนอร่อยและมงคล เริ่มต้นด้วยเมนูติ่มซำ ซาลาเปาหิมะอบไส้หมูแดงเสิร์ฟร้อนๆแป้งด้านนอกกรอบหอมหวานกลมกล่อม (288++ บาท)  ขนมจีบฮ่องเต้เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้นไส้เต็มคำ (588++ บาท) และลิ้มรสเนื้อวากิวผัดซอสเอ็กซ์โอในบะหมี่รังนกที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตพิถีพิถัน (1,500++ บาท)
  • หยี่ซัง สลัดมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนที่มีส่วนผสมของปลาดิบและผักต่างๆ โดยใช้ตะเกียบร่วมกันคลุกเคล้าส่วนผสมหลากหลายชนิดเข้าด้วยกันและยกขึ้นสูงๆ พร้อมกล่าวคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลออกมาดังๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรือง สำหรับปีนี้เชฟออสก้า ปันได้จัดเตรียมเมนูหยี่ซังพร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาให้ทุกท่านได้เลือกทั้ง หยี่ซังแซลมอน (2,388++ บาท) หรือหยี่ซังแซลมอนและเป๋าฮื้อ  (3,888++ บาท)
  • เซตอาหารตรุษจีน สำหรับครอบครัวที่จะมาร่วมกันเฉลิมฉลองในวันพิเศษนี้ ทางทีมเชฟมากฝือมือก็ได้รวบรวมหลากหลายสุดยอดเมนูมาไว้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองไปกับ หยี่ซังแซลมอน เป็ดย่างทองคำ ซุปกระเพาะปลาเห็ดมอเรล กุ้งมังกรอบยอดซุป เนื้อวากิวผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลาบู่นึ่งซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกง ผัดผักรวมใส่เป๋าฮื้อและหอยเชลล์ในซอสน้ำแดง บะหมี่อีฟูเนื้อปูและปิดท้ายมื้ออาหารสำหรับเทศกาลตรุษจีนด้วยเหนียนเกา (เซตเมนูเสิร์ฟสำหรับขั้นต่ำ 8 ท่านขึ้นไป ราคา 2,888++ ต่อท่าน)
  • กระเช้าของขวัญตรุษจีน (3,888 บาทสุทธิ)ที่มาพร้อมกับขนมเหนียนเการูปทรงปลารสคลาสสิค ขนมหยวนเปา ขนมจันอับ เครื่องดื่มพรีเมียมเลื่องชื่อของประเทศจีน ชาต้งติ่งอู่หลง ซองอั่งเปาสีแดงลวดลายสวยงาม และเทียนหอมกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้ หรือจะเลือกซื้อแบบแยกกับ ขนมหยวนเปา ขนมเปี๊ยะมงคลรูปทองคำจีนโบราณไส้งาดำและไส้ถั่วแดง ในราคากล่องละ 388 บาทสุทธิ บรรจุ 8 ชิ้น หรือขนมเหนียนเการูปทรงปลารสคลาสสิคบรรจุกล่องสวยงามในราคาเพียง 888 บาทสุทธิต่อกล่อง ส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักหรือมิตรภาพทางธุรกิจในช่วงเวลาเทศกาลมงคลนี้ด้วย สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2567


ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ เปิดให้บริการทุกวันทั้งมื้อกลางวัน (11.30 – 14.30 น.) และมื้อค่ำ (18.00 – 22.00 น.) สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ https://bit.ly/RSVNPagoda

ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ขอชวนทุกท่านมาเริ่มต้นปีมังกรทองด้วยสเตชั่นอาหารสุดตระการตาต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำ เป็ดย่าง หมูหัน หยี่ซังแซลมอน และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีของหวานจาก เชฟออสการ์ปัน เชฟมากฝีมือประจำห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ มาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง พร้อมรับของที่ระลึกในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โปรโมชั่นเทศกาลตรุษจีนมีให้บริการระหว่างวันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถสำรองที่นั่งผ่าน https://sevn.ly/xyCBKcjP

  • มื้อค่ำ วันศุกร์ – วันอาทิตย์ (17.30 – 22.00 น.) ราคา 2,399++ ต่อท่าน
  • มื้อกลางวัน วันเสาร์ (12.00 – 14.30 น.) ราคา 2,399++ ต่อท่าน
  • มื้อกลางวัน วันอาทิตย์ (12.00 – 14.30 น.) ราคา 2,699++ ต่อท่าน

ในโอกาสพิเศษนี้ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดขบวนเชิดสิงโตและมังกรอันตื่นตาตื่นใจในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 9:09 – 11:00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองตลอดปีมังกรทองนี้อีกด้วย