โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย “Festive Afternoon Tea” ต้อนรับช่วงเทศกาล ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566

สิ้นสุดการรอคอยกับชุดน้ำชายามบ่าย “Festive Afternoon Tea” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566

เริ่มด้วยเมนูของคาวที่ล้วนมีกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองสอดแทรกอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอร์รี่แชมเปญเยลลี่ออนท็อปด้วยปูอลาสก้า สังขยาทรัพเฟิลโรยหน้าคาเวียร์ ตับไก่บดราดแยมเรดเคอร์แรนท์ ขนมปังบีทรูทสอดไส้ไก่งวง และมูสอะโวคาโดแฮมอบน้ำผึ้งปรุงรส

ในส่วนของขนมหวาน เชฟได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของความเป็นคริสต์มาสออกมาอยู่ในรูปแบบของขนมแสนอร่อยในชุดน้ำชายามบ่าย อาทิ มาการองสโนว์แมน หมวกซานต้าราสเบอร์รี่ ชโตเลนขนาดพอดีคำ คริสต์มาสพุดดิ้งเสาวรสที่เชฟทำมาในรูปแบบกล่องของขวัญ และมินซ์พายต้นมัจฉะสุดน่ารัก และที่ขาดไม่ได้คือสโคนผลไม้อบสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟคู่กับแยมแอปริคอท และคลอดเต็ดครีม อร่อยยิ่งขึ้นเหมือนทานคู่กับน้ำชาในยามบ่าย

เพลินเพลินไปกับบรรยากาศการเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปีนี้ ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “Festive Afternoon Tea” เสิร์ฟมากับสแตนด์สีทองสุดหรู ในราคา 1,000 บาท++ ต่อชุด สำหรับ 1 ท่าน รวมชา หรือกาแฟ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566 เวลา 14.00 – 17.00 น.  ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และ เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ชั้น 12 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 2207 7777 หรือ อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือ LINE Official Account @StRegisBangkok เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com