ททท. จับมือ utu ชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแดนอีสานกับโครงการ “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” แลกคะแนนพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 100%

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ utu (ยูทู) ชวนสัมผัสเสน่ห์การท่องเที่ยวอีสาน ในโครงการ “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” เพิ่มความสนุกและคุ้มค่าให้การเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์เป็นคะแนนสะสมในแอปพลิเคชัน เพื่อนำไปแลกเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายค่าอาหาร ที่พัก รวมถึงการชอปปิ้งในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566

ททท. และ utu ชวนตกหลุมรักแดนดินถิ่นอีสานไปกับโครงการ “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” นอกจากได้ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณค่า ยังได้เพิ่มความสนุกและคุ้มค่าไปพร้อมกัน โดยมอบสิทธิพิเศษแก่นักท่องเที่ยวเมื่อจองที่พัก ทำกิจกรรมกีฬา หรือรับบริการด้านสุขภาพ การใช้จ่ายในส่วนของค่าอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึง การชอปปิ้งในร้านค้า หรือผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ ผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตที่ลงทะเบียนไว้ในแอปพลิเคชัน utu โดยกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป รับ 250 utu Points เพื่อใช้คะแนนสะสมพิเศษ utu Points แลกรับ Cash Back ได้สูงสุดถึง 100% และยังรับสิทธิพิเศษ กับร้านค้าพันธมิตรในโครงการฯ ได้อีกด้วย โดยคะแนนสะสมพิเศษ utu Points 500 คะแนน สามารถแลกรับ Cash Back มูลค่า 100 บาท สำหรับสมาชิกใหม่ที่โหลดแอป utu ลงทะเบียนบัตรเครดิต และเดบิต รับคะแนนฟรี สูงสุดถึง 300 utu Points ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566

ยิ่งไปกว่านั้น ครั้งนี้เอาใจสายกินสายแซ่บ ไปเที่ยวแดนอีสานกันทั้งที หนึ่งใน Soft Power
ที่พลาดไม่ได้เลยคือ F-Food “อาหารอีสาน” อันเลื่องชื่อด้วยรสชาติและเอกลักษณ์ของวัตถุดิบและกรรมวิธีที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมืองอย่าง ส้มตำ ลาบ ก้อย ซุปหน่อไม้ แกงอ่อม ไส้กรอกอีสาน และปลาร้า ที่เข้ามาเติมสีสันความแซ่บนัวให้อาหารภาคอีสานอย่างถึงใจ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าไปชิมความอร่อยของอาหารอีสานในร้านที่ได้รับการันตีจาก Michelin Guide Selection 2023 ภายใต้โครงการ
The MICHELIN Guide Thailand กว่า 60 ร้านในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคอีสาน ได้แก่ จังหวัด ขอนแก่นนครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ 500 utu Points และสามารถต่อยอดร่วมกิจกรรมบอกเล่าความประทับใจทริปอีสานผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อลุ้นรับคะแนนสะสมพิเศษ 2,500 utu Points ได้อีกด้วย โดยเมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ททท. และ utu ได้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ โดยมีนางสาวอนัสตาเซีย สน้าคการ์ด ธิดาผ้าหมี่-ขิด อุดรธานี ประจำปี 2565 ร่วมเดินทางโปรโมทโครงการฯ พร้อมแจกใบปลิวประชาสัมพันธ์บริเวณศาลหลักเมือง หนองประจักษ์ และห้างเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุดรธานี รวมทั้งนางสาวอังคณา พัฒนรักษ์ อินฟลูเอนเซอร์ด้านการท่องเที่ยว และเจ้าของเพจ 3D2N 3วัน2คืน ร่วมเชิญชวนท่องเที่ยวภาคอีสาน และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวร้านอาหารในภาคอีสาน ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage 3D2N 3วัน2คืน อีกด้วย
นอกจากนี้ ในวันที่ 28 เมษายน 2566 ทาง utu จะมีการจัดเสวนาเรื่องการดูแลสุขภาพระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ในรูปแบบ Virtual Talk ผ่านช่องทาง Google Meet เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ซึ่งจะมีนักโภชนาการมาให้ความรู้ในหัวข้อ “ทิปอร่อย สุขภาพดี ตลอดทริปอีสาน” สามารถติดตามข่าวสารและลิ้งค์ในการเข้าชมได้ที่ Facebook: utuThailand ผู้ที่สนใจสามารถรับฟังและร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ไปกับ กิจกรรม “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” เพียงลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการผ่าน https://forms.gle/w7YcS4i8yoNvjv59A #อีสานม่วนกันวันธรรมดา #IsanInLove #utuพาม่วน #โมเมนต์ที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #อีสานม่วนกันวันธรรมดากับutu

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.utu.global/ หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand