เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท มอบประสบการณ์ใหม่สุดสนุกด้วยการแสดงโชว์มายากลระดับนานาชาติแห่งแรกบนเกาะสมุย

 เปิดประสบการณ์ “Come be Here” กับเอาท์ริกเกอร์ แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก ชวนมาเติมความสุขให้ครอบครัวที่ Outrigger Koh Samui Beach Resort สัมผัสกับการแสดงโชว์มายากลตื่นเต้น สนุกสนาน สุดอัศจรรย์ กับสุดยอดนักมายากล Illusions Koh Samui ในโรงละครมายากลแห่งใหม่ขนาด 71 ที่นั่ง ที่เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท เริ่ม 17 เมษายน เปิดให้ชมตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ วันละสองรอบเวลา 19.00 น. และ 21.00 น.
 
ครั้งแรกในเกาะสมุย การแสดงมายากลระยะใกล้จะแสดงสดบนเวทีต่อหน้าผู้ชม โรงละครมีจอความละเอียดสูงขนาด 75 นิ้ว (190 ซม.) จำนวน 2 จอ เพื่อให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เดียวกันกับผู้ชมที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแสดงมายากลบนเวที
 
Ed Clarke กล่าวว่าการแสดงเวลา 21.00 น. สำหรับอายุ 15 ปีขึ้นไป มายากลเป็นศาสตร์แห่งการตบตาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของ การอ่านใจ และภาพลวงตาที่น่าทึ่ง “รับประกันได้ว่าจะจุดประกายจินตนาการของคุณและทำให้คุณรู้สึกทึ่ง” คลาร์กกล่าว
 
Leah Matters ผู้จัดการทั่วไปของ Outrigger Koh Samui Beach Resort กล่าวว่า “ภาพลวงตาเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนและไม่ซ้ำใคร ไม่เหมือนที่เคยเห็นมาก่อนบนเกาะสมุย”

“มีความบันเทิงหลายประเภทในโลก แต่ประเภทที่ข้ามผ่านอุปสรรคทางภาษาและเป็นมหัศจรรย์ความบันเทิงที่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกกลุ่มอายุและทุกชาติทุกภาษา คือมายากล เวทมนตร์ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท มีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์พิเศษเฉพาะนี้ให้กับแขกผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่เกาะสมุย เป็นความมุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในวันหยุดและแนวทางในการบริหารงานรีสอร์ทในเครือ (The Outrigger Way) ผู้จัดการทั่วไป Leah Matters กล่าว
 
Leah Matters กล่าวว่า ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ Edgewater Beach Club ของ Outrigger Koh Samui Beach Resort ดื่มด่ำบรรยากาศริมชายหาดละไม ก่อนเข้าโรงละคร Illusions Koh Samui ได้อีกด้วย
 
บัตรเข้าชมการแสดงมายากลจำหน่ายในราคา 1,200 บาท ต่อคน – ราคาเดียวกันสำหรับทุกช่วงอายุ สามารถจองบัตรได้ที่ IllusionsKohSamui.com
 
สำหรับผู้เข้าชมที่สนใจสำรองห้องพัก พบข้อเสนอราคาห้องพักล่าสุดและดีที่สุดที่เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ได้ที่ Outrigger.com
 
เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดละไม สง่างามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลร่วมสมัย ท่ามกลางสวนสีเขียวและทะเลสีฟ้าคราม ตกแต่งภายในให้มีพื้นที่กว้างขวางในแบบโมเดิร์นร่วมสมัยพร้อมระเบียงทุกห้องให้เปิดรับลมธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะอาทิ Voyager 47 เอ็กซ์คลูซีฟคลับเลานจ์ Edgewater บีชคลับ สำหรับครอบครัว Coral Kids Club และเกมส์รูม ฟิตเนส และศาลานวดไทย