ถูกใจคอกาแฟพังงาจัดงาน Phangnga Coffee Journey

ผอ อุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานพังงา ขอเชิญชวนพี่น้องพังงา ใกล้เคียง และ coffee lover มาแวะ ชมชิมรสชาติกาแฟ ณ สวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ งานนี้ได้รับเกียรติ จาก นางสาวปัทมนันท์ เจริญรุ่งธนสิรี ภรรยานายก อบจ พังงาร่วมแนะนำร้านค้าในงานนี้ เราได้ทำการรวบรวมร้านกาแฟชื่อดังของจังหวัดพังงาและจังหวัดใกล้เคียงมาไว้ที่เดียวกัน

นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานพังงา เปิดเผยว่า กิจกรรมนี้เป็นการสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวที่เป็นกลุ่มที่มีศักยภาพโดยเฉพาะกลุ่ม Coffee Lover เดินทางเข้ามาสู่จังหวัดพังงา

งาน Phangnga coffee journey จะจัดทั้งหมด 4 ครั้งนำเสนอ 4 บรรยากาศเพื่อให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดพังงาตลอดทั้งเดือนธันวาคม โดยครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา จัดที่อุทยานแห่งชาติเขาลำปี- หาดท้ายเหมือง ในบรรยากาศ Coffee & Camping ครั้งที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม ที่หาดนางทอง เขาหลัก ในบรรยากาศ Coffee & Surf ครั้งที่ 3 วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์พังงา ในบรรยากาศ Coffee in The Park และครั้งที่4 วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม ที่เมืองเก่าตะกั่วป่า ในบรรยากาศ Classic Coffee

โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น สวนสมเด็จพระศรีคนรินทร์ จังหวัดพังงา

ภายในงานจะมีกิจกรรม อาทิ การออกร้านจำหน่ายกาแฟของจังหวัดพังงาและอาหารที่ไปกับกาแฟได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมกิจกรรม

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ททท. สำนักงานพังงา โทร. 076 413 400