ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช ขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นอาหารและสปาด้วยกันในเดือนพฤษภาคมนี้

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 30 เมษายน 2567ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช สถานที่พักผ่อนระดับ 5 ดาวริมชายหาด ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายจากสปา พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยมากมายท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมชายหาด ให้ทุกคู่รัก เพื่อนฝูงและครอบครัว ได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันตลอดพฤษภาคมนี้

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลอาหารระดับโลก พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับสมาชิกแมริออท บอนวอย ภายใต้แคมเปญ Let’s Eat Out ที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยมากมายจากทั่วโลกในราคาพิเศษทั่วไทย โดยภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช มอบข้อเสนอสุดคุ้ม 2 ระดับในราคา 990 บาทสุทธิ และ 1,490 บาทสุทธิ ให้แก่แขกของเราให้ได้เลือกลิ้มลอง

ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น เปิดให้บริการตลอดทั้งวันในบรรยากาศสบาย ๆ ทั้งจากภายในห้องอาหารและริมระเบียง ซึ่งเหล่าบรรดานักชิมสามารถเพลิดเพลินไปกับ Authentic Thai Set Menu ในราคาพิเศษเพียง 990 บาทสุทธิต่อเซต ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ประกอบด้วย 3 คอร์สหลัก ตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย เมนูอาหารจานหลัก อาทิ หมี่แกงปู ต้มยำกุ้ง ผัดไทยกุ้ง หมูฮ้อง และอื่นๆ อีกมากมาย ไปจนถึงเมนูขนมหวาน

หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกันที่ บิ๊กฟิช เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด ซึ่งแขกทุกท่านสามารถลิ้มรสเนื้อชั้นดีและอาหารทะเลแสนอร่อยที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันกับเมนู Surf & Turf Platter ในราคาพิเศษเพียง 1,490 บาทสุทธิต่อเซต ลิ้มลองสเต็กริบอายออสเตรเลียและอาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากทะเลใต้ของไทย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 4 ชนิด ซอสสูตรพิเศษ และมินิสลัดหาดในยางเรียกความสดชื่น ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การรับประทานอาหารที่จะอยู่ในความทรงจำไปแสนนาน

สำหรับแขกที่มองหาการผ่อนคลายช่วงหน้าร้อนในเดือนพฤษภาคมนี้  ควอน สปา สถานที่อันเงียบสงบที่พร้อมมอบการบำบัดและฟื้นฟูร่างกายด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ ขอมอบทางเลือกเพื่อการผ่อนคลาย

พบกับพลังแห่งการบำรุงรักษาผิวพรรณจาก ว่านหางจระเข้กับแพ็กเกจ The Summer Bliss Revival เพื่อเรียกความชุ่มชื้นสู่ผิว ประกอบด้วย การพอกตัว หรือ การนวดด้วยทรีตเมนต์จากว่านหางจระเข้ 60 นาที ตามด้วยทรีตเมนต์หน้าสูตรเฉพาะของ ควอน สปา 45 นาที แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่ได้รับการเผาไหม้จากแสงแดด สามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2567 ในราคาสุดพิเศษ 5,295 บาทสุทธิ ต่อท่าน หรือ 9,995 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

นอกจากนี้แขกทุกท่านยังสามารถสร้างแพ็กเกจการผ่อนคลาย 90 นาที ได้ด้วยตัวเองกับโปรโมชั่น Serenity Selection โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ นวดไทย นวดน้ำมัน นวดผ่อนคลายที่หลัง นวดเท้า นวดศีรษะตามศาสตร์อินเดีย หรือจะเลือกเป็นการพอกด้วย ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของ ควอน สปา ทรีตเมนต์เอเชียนไวท์ หรือ ทรีตเมนต์ชาเขียว นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการทำ สครับผิวด้วยมะพร้าว เกลือ งาและน้ำผึ้ง มะขาม หรือกากกาแฟ โปรโมชั่นนี้จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม นี้เป็นต้นไป ในราคา 3,999 บาทสุทธิ ต่อท่าน หรือ 7,999 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโปรโมชั่นต่างๆ ที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช ได้ที่ โทร 076 625 555 อีเมล phuketmarriott.reservations@marriott.com หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของเราได้ที่

เว็บไซต์             www.phuketmarriottnaiyang.com

เฟสบุ๊ค              www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang

อินสตาแกรม     www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang