ททท. จับมือ utu ชวนค้นหาประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ
ไปกับกิจกรรม “อีสานม่วนกันวันธรรมดา
ปี 2566” แลกคะแนนพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 100%

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ utu (ยูทู) ชวนสัมผัสเสน่ห์การท่องเที่ยวอีสาน ในโครงการ “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” เพิ่มความสนุกและคุ้มค่าให้การเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์เป็นคะแนนสะสมในแอปพลิเคชัน เพื่อนำไปแลกเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายค่าอาหาร ที่พัก รวมถึงการชอปปิงในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566
นางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวถึงการจัดโครงการในครั้งนี้ว่า “กิจกรรม อีสานม่วนกันในวันธรรมดา ปี 2566 นี้ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสกลิ่นอายภาคอีสานในต่างมุมมอง สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผ่านการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรม ที่เป็นเอกลักษณ์ ของภาคอีสาน อีกทั้งยังได้สัมผัสถึงคุณค่าจากการท่องเที่ยวในวันธรรมดาผ่านการนำเสนอที่แตกต่าง เพื่อให้เหมาะกับเทรนด์การทำงานในปัจจุบันที่เป็นการทำงานแบบ Workation รวมไปถึงนักท่องเที่ยวกลุ่ม Active Senior และกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูงอีกด้วย ในโอกาสนี้ ททท. ได้จับมือกับแอปพลิเคชัน utu แอปฯ ที่มีนวัตกรรมการให้สิทธิโประโยชน์แก่ผู้ใช้งาน จากคะแนนสะสมเพื่อแลกเครดิตเงินคืน ผ่านการใช้จ่ายแต่ละครั้งในระหว่างการท่องเที่ยวภาคอีสานอีกด้วย โดยนักท่องเที่ยวสามารถรับคะแนน สะสมนี้ จากการใช้จ่ายทั้งที่พัก การเดินทาง การทำกิจกรรมกีฬา ค่าอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารในภาคอีสานที่ได้รับ Michelin Guide หรือแม้กระทั้งการดูแลสุขภาพ เช่น การนวดทำสปาและเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยในด้านสุขภาพของการเดินทางเที่ยวของผู้เข้าร่วมกิจกรรมคือผู้ประกอบการส่วนใหญ่ที่การร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยด้านสุขอนามัย โดย SHA หรือ SHA+ เพื่อ ความเชื่อ มั่นในการออกเดินทางท่องเที่ยวในภาคอีสาน”
นางสาวสุรังคนา สุรไพฑูรย์ ผู้จัดการ utu ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “แอปพลิเคชัน utu เป็นพันธมิตร กับ ททท. มายาวนาน โดยร่วมสนับสนุนเป้าหมายของการท่องเที่ยวฯ เพื่อผลักดันการจับจ่ายภายในประเทศ เพิ่มการใช้จ่ายจากการท่องเที่ยว และเสริมเศรษฐกิจของประเทศ เพื่อเป็น Preferred Rewards Partner โครงการ “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” นับเป็นกิจกรรมที่ให้ผลดีอย่างมากในการผลักดันการท่องเที่ยวและการใช้จ่าย การท่องเที่ยวฯ และ utu มีเป้าหมายที่ตรงกัน โดย utu ให้ความสำคัญกับลูกค้าโดยให้ประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับนักช้อป และด้วยแพลตฟอร์มของเราที่โดดเด่น นักเดินทางจะได้รับเงินคืนเกือบ 100% ของการจับจ่ายตลอด ช่วงแคมเปญนี้”
สิทธิพิเศษที่นักท่องเที่ยวจะได้รับเมื่อจองที่พัก ทำกิจกรรมกีฬา หรือรับบริการด้านสุขภาพ การใช้จ่ายในส่วนของค่าอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึง การชอปปิ้งในร้านค้า หรือผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ ผ่านบัตร เครติดหรือเดบิตที่ลงทะเบียนไว้ในแอปพลิเคชัน utu โดยยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป รับ 250 utu Points เพื่อใช้คะแนนสะสมพิเศษ utu Points แลกรับ Cash Back ได้สูงสุดถึง 100% และยังรับสิทธิพิเศษ กับร้านค้าพันธมิตรในโครงการฯ ได้อีกด้วย ทั้งนี้เมื่อมีคะแนนสะสมพิเศษ utu Points 500 คะแนน สามารถแลกรับ cash back มูลค่า 100 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกใหม่ที่โหลดแอป utu ลงทะเบียนบัตรเครดิต และเดบิต รับคะแนนฟรี สูงสุดถึง 300 utu Points ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษมอบคะแนนสะสมพิเศษ 2,500 utu Points สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมแชร์ความประทับใจทริปอีสานผ่านโซเชียลมีเดีย อีกด้วย

นอกจากกิจกรรมเบื้องต้นแล้วทาง utu ยังมีการจัดเสวนาเรื่องการดูแลสุขภาพระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว การเสวนาจะจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual Talk ในช่องทาง Google Meet เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างเปิดกว้าง ซึ่งผู้ที่มาให้ความรู้นั้นจะเป็นแพทย์และนักโภชนาการที่มีีความเชี่ยวชาญในแต่ละหัวข้อ โดย Virtual Talk จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 และ 28 เมษายน 2566 นี้ สามารถติดตามข่าวสารและลิ้งค์ในการเข้าชมได้ที่ Facebook: utuThailand

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ และสร้างแรงบันดาลใจกับ กิจกรรม “อีสานม่วนกันวันธรรมดา ปี 2566” เพียงลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการผ่าน https://forms.gle/w7YcS4i8yoNvjv59A 50 ท่านแรกรับ Travel Kit (มูลค่ากว่า 1,200 บาท) ตั้งแต่ท่านที่ 51 ขึ้นไปรับ 1,000 utu Points #อีสานม่วนกันวันธรรมดา #IsanInLove #utuพาม่วน #โมเมนต์ที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #อีสานม่วนกันวันธรรมดากับutu

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.utu.global/ หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand