อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูมังสวิรัติโดยเชฟรับเชิญสุดพิเศษ จาก Oz By Andreas Caminada ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ประเทศไทย, กรุงเทพ, 19 กันยายน 2565 – โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์กับคอร์สเมนูมังสวิรัติ ที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก (มิชลิน 1 ดาว) ในรูปแบบไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์ แชร์ริ่ง ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 3 ตุลาคม 2565

เป็นการร่วมมือกันระหว่าง หัวหน้าเชฟจาก อิกนีฟ แบงคอก “เชฟเดวิด ฮาร์ดวิก” กับ “เชฟทีโม่ ฟรีสท์เชอร์” หัวหน้าเชฟจาก Oz By Andreas Caminada ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

ห้องอาหาร Oz By Andreas Caminada ตั้งอยู่ในพื้นที่ของปราสาทเป็นบริเวณเดียวกับห้องอาหาร Schloss Schauenstein (มิชลิน 3 ดาว) ของเชฟแอนเดรียส คามินาดา ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเวลา 2 ปีที่เชฟทีโม่ได้ร่วมงานกับเชฟแอนเดรียสในห้องอาหารมิชลิน 3 ดาวนี้ จนได้รับความไว้วางใจให้ดูแล Oz ห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบ Plant based และพืชผักที่ได้จากการปลูกบริเวณรอบๆปราสาทกว่า 700 ชนิด

ในช่วงการมาเยือนของเชฟทีโม่ เชฟทีโม่และเชฟเดวิดได้ร่วมกันคิดค้นคอร์สอาหารมังสวิรัติจากผลผลิตท้องถิ่น และผักสดตามฤดูกาล โดยเลือกเทคนิคในการปรุงอาหารที่ดึงความอร่อยของผักแต่ละชนิดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คอร์สอาหารมังสวิรัติ ในรูปแบบไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่ง ณ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก ได้ผสมผสานเมนูของทั้ง 2 ห้องอาหารเข้ากันได้อย่างลงตัว อาทิ ซันโช้ก หอมแดงดอง มาในรูปแบบมาการอง, แครอท บีทรูด และโฮมเมดครีมเฟรเช่ส์, แรดิชชิโอ ผักตระกูลผักกาดหอมสีม่วง บัตเตอร์นัทสควอช ตามด้วยซอสฮอแลนเดซ, โหระพา พริกจาลาปิโน นำมายำสไตล์เซวิชเช่, บรอกโคลี มะเขือเทศ เพิ่มรสชาติด้วยเกรโมลาตา ปิดท้ายด้วยของหวานที่มีส่วนผสมหลักเป็นแตงกวา

ก่อนกลับบ้านทุกท่านจะพบกับสเตชั่น “Candy Store” มุมของหวานที่ท่านสามารถเลือกขนมชิ้นโปรดได้ตามใจชอบ อาทิ โฮมเมดมาการอง และเยลลี่ผลไม้

ร่วมสัมผัสคอร์สอาหารมังสวิรัติ แบบไฟน์ไดน์นิ่งที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก ได้ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อเย็น วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน – วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 ราคา 4,000 บาท++ ต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 207 7822 หรืออีเมล igniv.bangkok@stregis.com

อิกนีฟ แบงคอก ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดีถึงวันจันทร์ มื้อกลางวัน 12.00–15.00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 13.30 น.) และมื้อเย็น 17.00–23.00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 20.00 น.)

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

เว็บไซต์:        www.ignivbangkok.com ,www.stregisbangkok.com 

เฟซบุ๊ก:         www.facebook.com/IGNIVBangkok ,www.facebook.com/TheStRegisBangkok

ไลน์:            @ignivbangkok @stregisbangkok