เพ็ญภาคซีซ่า ส่งความสุขด้วย “ชุดของขวัญปีใหม่” แบบผิวใส ผอมสวย สุขภาพดี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2566

 บริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พญานาค พร้อมท์ และเพ็ญภาคซีซ่า ในเครือบริษัท ขายยาเพ็ญภาค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 105 ปี ร่วมส่งมอบความสุขเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2566 อย่างยิ่งใหญ่กับ ชุดของขวัญปีใหม่ เพ็ญภาคซีซ่า เพื่อผิวใส ผอมสวย สุขภาพดี ด้วยเครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม เพ็ญภาคซีซ่า ที่มาในแพคเกจสีสันสดใส รูปแบบใหม่ของการผสานคุณประโยชน์จากมะขามป้อมที่ให้วิตามินซีสูงกว่าส้มและมะนาว 20 เท่า มีใยอาหารสูง 7,000 มิลลิกรัม หญ้าหวาน และเพิ่มความซ่าจากโซดาอย่างลงตัว ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการสร้างคอลลาเจนให้ผิวสวย แลดูกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น รวมถึงช่วยในการปรับประจำเดือนให้มาเป็นปกติ มาพร้อมรสชาติกลมกล่อม อร่อย สดชื่น ชุ่มคอ หอมกลิ่นสมุนไพร ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแอลกอฮอล์ ตลอดจนได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล และสัญลักษณ์โภชนาการ ทางเลือกสุขภาพ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพด้วยพลังงานเพียง 35 แคลอรี

          ร่วมส่งมอบความสุข สุขภาพดี ในทุกเทศกาลไปกับชุดของขวัญปีใหม่ เพ็ญภาคซีซ่าได้แล้ววันนี้ ซึ่งใน 1 ชุดประกอบด้วยเครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม เพ็ญภาคซีซ่า แบบขวดแก้ว ขนาด 150 มิลลิลิตร จำนวน 5 ขวด ในราคา 150 บาท 

สั่งซื้อได้ทาง Line Official Account : @order.penpark คลิกลิงก์ https://lin.ee/GSGWOlJ หรือทางแพลตฟอร์ม Shopee Mall : Penpark Official Shop คลิกลิงก์ https://shopee.co.th/penpark_officialshop วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด