ไทย มารีน ภูเก็ต เฉลิมฉลอง 2 ทศวรรษแห่งความเป็นเลิศและเปิดตัวสุดยอดเรือสปีดโบ๊ทสุดหรู

ไทย มารีน ภูเก็ต ก่อตั้ง ขึ้นเมื่อ 2 ทศวรรษที่แล้วและได้พัฒนาจนกลายเป็นบริษัทสร้างเรือเร็วชั้นนำ โดยเริ่มแรกให้บริการลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่น และขยายตัวไปทั่วภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การนำของ คุณวรานนท์ ณ ตะกั่วทุ่ง เจ้าของวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของบริษัท ไทย มารีน (ภูเก็ต) ทางเราภูมิใจนำเสนอผลงาน ชิ้นเอกล่าสุด: เรือสปีดโบ๊ท Thai Marine Luxury Model ขนาด 47 ฟุต

เรือสปิดโบ๊ทหรูหราลำนี้ สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 40 คน แสดงให้เห็นการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัย และวัสดุนำเข้าชั้นยอด เรือสปีดโบ๊ทที่สร้างขึ้นด้วยฝีมืออันปราณีต ละเอียด แม่นยำ มาพร้อมกับ อุปกรณ์ตรวจจับไอระเหยน้ำมัน (Alarm) ในกรณีที่น้ำมันรั่ว กัปตันสามารถหยุดเรือได้ทันที, GPS ที่ล้ำสมัยและกล้องรักษาความปลอดภัยพร้อมการเชื่อมต่อ WIFI ช่วยให้มั่นใจในการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ ผ่านอุปกรณ์มือถือสูงสุดถึง 3 เครื่อง, ห้องน้ำบนเรือกว้างขวาง มีพื้นที่สะดวกสบายกว่าสปีดโบ๊ททั่วไปอย่างมาก ในขณะที่มีห้องอับเฉาถึง 8 ห้อง ซึ่งช่วยเพิ่มมาตรการป้องกันด้านความปลอดภัย หากเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน

การเปิดตัวเรือรุ่น Thai Marine Luxury Model ขนาด 47 ฟุต จัดขึ้นที่ในกลางเมืองภูเก็ต ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เรือสุดพิเศษลำนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อแล้ว ทั้งจาก เมียนมาร์ ลาว มาเลเซีย อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์ โดยคาดว่าจะขยายตลาดเพิ่มเติมต่อไปได้เรื่อยๆ ในปีต่อๆ ไปเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์ที่มีแบรนด์ท้องถิ่น

เรือสปีดโบ๊ทสุดหรูจะถูกจัดแสดงไว้หน้า พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2566 – 1 มกราคม 2567 ขอเชิญคนภูเก็ต นักท่องเที่ยว และผู้ที่อยู่ใน จังหวัด มาเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีแห่งนี้ ได้ในระหว่างการจัดแสดงเรือทั้ง 10 วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Email: thaimarine.phuket@gmail.com
Inswn: +66 98 787 8265