ห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยคอร์สเมนูใหม่ โดยหัวหน้าเชฟ เดวิด ฮาร์ทวิก

โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาต้อนรับการเปลี่ยนผ่านฤดู ด้วยคอร์สเมนูไฟน์ไดนิ่งสไตล์แชร์ริ่ง คอร์สใหม่ ที่นำความเป็นเอกลักษณ์และความสดของวัตถุดิบประจำฤดูใบไม้ผลิ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก

เชฟ เดวิด ฮาร์ทวิก หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร ได้นำวัตถุดิบที่คุ้นเคยในวัยเด็กมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอร์สเมนูนี้ อาทิ พืช ผัก และสมุนไพร อย่าง ซันโช้ก เสิร์ฟมาในรูปแบบมาการอง และมูสหอมแดงดอง กะหล่ำดาว ตามด้วยหอมแดงซอล์ทเท็ดเลม่อน ด้านล่างเป็นคุกกี้ และกะหล่ำปลีม่วงผัดปรุงรส พร้อมซอสกิมจิและหอมแดง

ในฤดูนี้คุณพ่อของเชฟมักจะชอบพากันไปเดินป่าและล่าสัตว์ เชฟจึงนำความทรงจำในวัยนี้มาถ่ายทอดลงบนจานอาหาร อย่าง เนื้อกวางย่างกับบัตเตอร์นัทสควอชแบบพูเร และสไลด์ พร้อมแอปเปิ้ลคารามาไลส์ ที่นำไปเคี่ยวในกระทะกับน้ำตาลจนเข้าเนื้อทานคู่กับซอสเวเนซัส หรือจะเป็นนกกระทา สอดไส้ด้วยฟัวกราส์แบล็คทรัฟเฟิล พร้อมผักโขมพูเร และชาโคลคุกกี้กับเนื้อลูกวัวทาร์ทาร์ด้านบนตามด้วยไข่นกกระทาดอง โดยเป็นไข่นกกระทาจากฟาร์มเปิด จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งสอดคล้องตามปรัชญาของห้องอาหารที่เน้นใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น

ปิดท้ายคอร์สเมนูไฟน์ไดนิ่งสไตล์แชร์ริ่งประจำฤดูใบไม้ผลินี้ด้วยของหวานโฮมเมด เช่น โมจิเสาวรสซอร์เบต์ ท็อปด้วยข้าวพองกรุบกรอบ, เมล่อนเมอเรง สาคู ด้านล่างเป็นเมล่อนเจลลี่ พร้อมซอสเมล่อนมิ้นต์ และไอศกรีมชาดอกกาแฟและลูกเกด พร้อมคัสตาร์ดช็อกโกแลตตกแต่งด้วยแผ่นช็อกโกแลต

ก่อนกลับบ้านห้องอาหารได้เตรียม “Candy Store” สเตชั่นของหวาน ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับขนมนานาชนิด และสามารถเลือกกลับบ้านได้ตามใจชอบ

ร่วมสัมผัสความอร่อยของคอร์สอาหารฤดูใบไม้ผลิ แบบไฟน์ไดน์นิ่งได้ที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี – วันจันทร์ สำหรับมื้อเย็น เวลา 17:30–00:00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 21:30 น.) และเปิดให้บริการทุกวันเสาร์– วันอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวัน เวลา 12:00–15:00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 14:00 น.) ราคา 4,500 บาท++ ต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 207 7777 หรืออีเมล igniv.bangkok@stregis.com

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

เว็บไซต์:        www.ignivbangkok.com

www.stregisbangkok.com 

เฟซบุ๊ก:         www.facebook.com/IGNIVBangkok

                   www.facebook.com/TheStRegisBangkok

ไลน์:            @ignivbangkok @stregisbangkok