ยกระดับการพักผ่อนต้อนรับปี 2566 ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนเหนือระดับ เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตอง กับโปรโมชั่น“Elevate & Enjoy”

ภูเก็ต ประเทศไทย 13 ธันวาคม 2565 – โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ต้อนรับนักเดินทางสู่ภูเก็ต ด้วยโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับต้นปี 2566 กับโปรโมชั่น “Elevate & Enjoy” พักผ่อนกับคนที่คุณรัก พร้อมสัมผัสจุดหมายปลายทางริมชายหาดที่สวยงาม

โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

ยกระดับวันพักผ่อนของคุณกับห้องพักระดับพรีเมียม อาทิ ห้องดีลักซ์วิวทะเล ห้องติดสระว่ายน้ำ ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน ห้องแฟมิลี่สวีท และห้องสวีทวิวทะเล พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต เครดิตรีสอร์ท 300 บาท และขนมต้อนรับในห้องพัก โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เริ่มต้นเพียงคืนละ 5,250+++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 สามารถเข้าพักได้จนถึง 31 มีนาคม 2566 ห้ามพลาดกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ จองเลย!

โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารที่ดีที่สุดในภูเก็ต ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทเครือแมริออทแห่งเดียวของหาดป่าตอง ซึ่งห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น มีพื้นที่ให้บริการ โปร่งโล่งด้วยที่นั่งในร่มและกลางแจ้ง ท่ามกลางสวนภูมิทัศน์และวิวสระว่ายน้ำของรีสอร์ท หรือจะเป็นร้านอาหาร เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าชายหาดป่าตอง ลิ้มลองความเอร็ดอร่อยกับเนื้อย่างหลากหลายชนิด และเบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ และเสียงเพลงผ่อนคลายตลอดมื้อค่ำ

สำหรับครอบครัวที่เดินทางมาพร้อมเด็กๆ พลาดไม่ได้ที่จะสัมผัสความสนุกสนานที่ Little Sea Gypsies Kids Club คุณพ่อคุณแม่สามารถเอนกายพักผ่อน ในขณะที่เด็กๆกำลังเพลิดเพลินไปกับเกม ศิลปะ งานฝีมือ และกิจกรรมที่สนามเด็กเล่นกลางแจ้งและของเล่นต่างๆมากมาย ทั้งยังมีโอกาสพบปะและทักทายมาสคอตโลมาอิรวดีของรีสอร์ทอีกด้วย

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 สามารถเข้าพักได้จนถึง 31 มีนาคม 2566 สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ https://th.fourpointsphuketpatong.com