ไวทัลไลฟ์: ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพชั้นนำของเอเชีย เตรียมเปิดตัวที่ภูเก็ตภายในเดือนกรกฎาคม 2567

ภูเก็ต ประเทศไทย – ไวทัลไลฟ์ เป็นบริษัทในเครือของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมด โดยไวทัลไลฟ์กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวในภูเก็ต นับเป็นช่วงเวลาสำคัญของวงการการดูแลสุขภาพในเอเชีย จากที่ให้บริการผู้ป่วยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 150 ประเทศมานานกว่าสองทศวรรษ ขณะนี้ ไวทัลไลฟ์ขอแนะนำสถานที่ดูแลสุขภาพแห่งใหม่อันล้ำสมัยซึ่งตั้งอยู่ในภูเก็ต ซึ่งมีสมญาว่า “ไข่มุกแห่งอันดามัน” พร้อมให้บริการแก่ชาวภูเก็ต และผู้คนในจังหวัดใกล้เคียง ตลอดจนชาวต่างชาติผู้พำนักอาศัยในภูเก็ต และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ก้าวไปข้างหน้าในด้านเวชศาสตร์เพื่อการมีอายุยืนยาว

ไวทัลไลฟ์เริ่มต้นการเดินทางบุกเบิกด้านเวชศาสตร์เพื่อการมีอายุยืนยาวร่วมกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษกว่า 20 คนในภูเก็ต ซึ่งโด่งดังด้านเสน่ห์ตามธรรมชาติและความเงียบสงบ การเปิดตัวของศูนย์ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 นี้ถือเป็นการบุกเบิกครั้งสำคัญในการเปิดตัวโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ภูเก็ต ที่จะมีขึ้นในปี พ.ศ. 2569 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการยกระดับมาตรฐานการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมสุขภาวะความเป็นดีอยู่ดีอย่างยั่งยืนทั่วทั้งภูมิภาค

หัวใจสำคัญของปรัชญาของไวทัลไลฟ์คือหลักการล้ำหน้าของเวชศาสตร์เพื่อความมีอายุยืนยาว ซึ่งพร้อมที่จะปฏิวัติการดูแลสุขภาพ ด้วยกลุ่มประชากรที่หลากหลาย ทั้งผู้คนในท้องถิ่น ผู้พำนักชาวต่างชาติ และนักเดินทางจากทั่วโลก ไวทัลไลฟ์มุ่งหวังที่จะเป็นหมุดหมายแห่งนวัตกรรมด้านสุขภาพในเอเชีย ซึ่งความมุ่งมั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทที่จะสร้างเสริมคุณภาพชีวิตและการมีอายุยืนยาวผ่านการผสมผสานของวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ล้ำสมัยและการดูแลเฉพาะบุคคล

ข้อเสนอและบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ไวทัลไลฟ์ ภูเก็ต จะนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์เฉพาะทางที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการมีอายุยืนยาวของแต่ละบุคคล ได้แก่:

การทดสอบอายุทางชีวภาพ: เป็นการทดสอบที่ใช้การวินิจฉัยขั้นสูง ให้การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับอายุทางชีวภาพ เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าเกี่ยวกับสถานะสุขภาพโดยรวมและวิถีการเข้าสู่วัยชราของแต่ละบุคคล

การบำบัดดูแลเพื่อการมีอายุยืนยาวแบบไวทัลไลฟ์: โปรแกรมบำบัดดูแลที่สร้างขึ้นให้เฉพาะบุคคลเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคนที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นมาตรการป้องกัน การปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และการบำบัดดูแลทางการแพทย์เฉพาะบุคคลที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อยืดอายุสุขภาพและเสริมสร้างคุณภาพชีวิต

การประเมินอย่างต่อเนื่อง: จากการที่ตระหนักว่า โดยธรรมชาติแล้ว สุขภาพมีลักษณะพลวัตหรือเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ไวทัลไลฟ์จึงเน้นย้ำการประเมินและการปรับเปลี่ยนแผนการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าเส้นทางสู่การมีอายุยืนยาวของแต่ละบุคคลได้รับการใส่ใจติดตามอย่างรอบคอบ เพื่อประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับความก้าวหน้าชั้นนำทางการแพทย์

การเปิดตัวของไวทัลไลฟ์ในภูเก็ตนั้นมีความหมายยิ่งไปกว่าการจัดตั้งศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ เป็นการประกาศถึงการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพและการมีอายุยืนยาว ด้วยการบูรณาการวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยเข้ากับการดูแลเฉพาะบุคคลอย่างไร้รอยต่อ ไวทัลไลฟ์ จึงพร้อมที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับวงการสุขภาวะและการดูแลสุขภาพในเอเชีย

สอบถามข้อมูลข่าวสารสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Neil Maniquiz, Associate Division Director, Business Development

เบอร์ติดต่อ: 080-058-2113

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวทัลไลฟ์ กรุณาติดต่อ:

ไลน์: @vitallifephuket

อีเมล: info@vitallifephuket.com เว็บไซต์: www.vitallifeintegratedhealth.com