คาร์นิวัลเมจิก จัดงานฉลอง Grand Opening พร้อมเปิดตัวแคมเปญสุดว้าว

ภูเก็ต, 26 พฤศจิกายน 2565 – คาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ธีมปาร์คคาร์นิวัลสไตล์ไทยแห่งแรกของโลกจัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานกว่า 1,500 ท่าน โดยมี ดร.ผิน คิ้วคชา ประธานกรรมการบริหาร และนายกิตติกร คิ้วคชา ครีเอเตอร์และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท คาร์นิวัลเมจิก จำกัด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ภายในงาน นายกิตติกร คิ้วคชา ครีเอเตอร์และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท คาร์นิวัลเมจิก จำกัด ยังได้แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ Carnival Magic Wow! Wow! Wow! แคมเปญโปรโมชั่นช่วงเวลา Grand Openingแก่สื่อมวลชน ประกอบด้วย

Wow! Price ลดราคาบัตรผ่านประตูพร้อมอาหารค่ำบุฟเฟต์จากปกติ 3,000 บาท เหลือเพียง 2,500 บาท

Wow! Promotion มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบุคคลสัญชาติไทย เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน รับสิทธิ์ซื้อบัตรผ่านประตูพร้อมอาหารค่ำบุฟเฟต์ในราคาเพียง 1,800 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ1,700 บาท สำหรับเด็ก จากราคาปกติ 2,500 บาท เริ่มสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 เมษายน 2566 ใช้สิทธิได้ถึง 31 ตุลาคม 2566 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.carnivalmagic.fun/wowpromotion

Wow! Phuket แคมเปญช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยถ่ายคลิปวิดีโอเต้นเพลงคาร์นิวัลเมจิก ณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใดก็ได้ในจังหวัดภูเก็ต ลุ้นรับรางวัลบัตรผ่านประตูพร้อมอาหารค่ำบุฟเฟต์ที่คาร์นิวัลเมจิก จำนวน 4,000 ใบ มูลค่ากว่า 10,000,000 บาท ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.carnivalmagic.fun/wowphuket

คาร์นิวัลเมจิก คือ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดบนเกาะภูเก็ต ด้วยงบลงทุนกว่า 6,600 ล้านบาทบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ชมความงดงามตระการตากับการแสดงขบวนแห่พาเหรดแบบอินดอร์ “ริเวอร์คาร์นิวัล” ที่มีรถพาเหรดขนาดยักษ์ทำลายสถิติโลกพร้อมเหล่านักแสดงแต่งกายสวยงามนับร้อยคน และชมความสวยงาม ของอาณาจักรเมืองไฟคิงดอมออฟไลต์สที่ประดับตกแต่งด้วยไฟ LED กว่า 40 ล้านดวงทั่วทั้งโครงการ

นอกจากนั้นคาร์นิวัลเมจิก ยังได้รับการบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ถึง 9 สถิติด้วยกัน อาทิ รถพาเหรด ที่ยาวที่สุดในโลก และรูปปั้นเปเปอร์มาเช่ใหญ่ที่สุดในโลก ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในธีมปาร์คที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก

นายกิตติกร คิ้วคชา กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าการท่องเที่ยวภูเก็ตในอนาคตมีแนวโน้มที่จะก้าวหน้า อีกมาก ภูเก็ตยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างรายได้หลักของประเทศ จึงตั้งใจสร้างคาร์นิวัลเมจิกเพื่อรองรับความเจริญของการท่องเที่ยว และเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต คาดว่าคาร์นิวัลเมจิกจะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนและสร้างความคึกคักให้ภูเก็ตอีกครั้ง”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร: 076 385 222 อีเมล: pr@carnivalmagic.fun เว็บไซต์: www.carnivalmagic.fun

#คาร์นิวัลเมจิก#CarnivalMagic#ธีมปาร์ค#โชว์#พาเหรด#ว้าวโปรโมชั่น