ร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำกับครอบครัวที่โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

ภูเก็ตประเทศไทย, 6 ตุลาคม 2565 – โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นห้องพัก เทสท์ ออฟ ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 3,650+++ บาท ห้องพักสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และอาหารค่ำสองคอร์สทุกวันที่ ห้องอาหารเซียร์ แอนด์ โค (Sears & Co.) 

สามารถจองและเข้าพักได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566

โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตอง อีกทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน พร้อมแบ่งปันความสุขในวันหยุดสุดหรรษา และยังได้ใกล้ชิดกับครอบครัวอีกด้วย

รีสอร์ทของเราพร้อมให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องประเภทพูล แอสเซส หรือห้องแฟมิลีสวีทสำหรับคุณหนูๆ ที่มีสีสันสดใสและเตียงรูปเรือ ที่ทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นและรู้สึกเหมือนเป็นห้องของพวกเขาทั้งยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กๆไปทั่วทั้งห้องพัก

ในขณะที่เด็กๆกำลังสนุกไปกับ “ลิตเติ้ล ซี ยิปซี คิดส์ คลับ” และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานและสร้างสรรค์ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น การเพ้นท์เสื้อยืด การตกแต่งหมวก แอโรบิกสำหรับเด็ก การทำเครื่องประดับ และอื่นๆอีกมากมาย  ระหว่างวันคุณพ่อคุณแม่สามารถพักผ่อน

และผ่อนคลายที่คาบาน่า แช่ตัวในสระน้ำเกลือกลางแจ้ง ได้ทั้ง 2 สระ หรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันได้อีกด้วย

ตลอดช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้ เด็กๆจะมีโอกาสได้พบปะและทักทายกับมาสคอตปลาโลมาอิระวดี หน้าตายิ้มแย้มและเป็นกันเอง ยิ่งไปกว่านั้น เด็กๆยังสามารถเพลิดเพลินกับไอศกรีมฟรีได้ที่ล็อบบี้บาร์ ทุกวัน เวลา 16.00-18.00 น. (สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย)

โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่จังหวัดภูเก็ตด้วยโปรโมชั่นห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านและอาหารเย็น 2 คอร์สทุกวันสำหรับ 2 ท่าน (เมนูสามารถเลือกได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม) พร้อมลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ และเบอร์เกอร์แสนอร่อยอบสดใหม่จากเตาในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลาย

สำรองวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัวที่ โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ได้ที่โทร 076 645 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com หรือเว็บไซต์ภาษาไทย th.fourpointsphuketpatong.com