top-adver.jpg

Esther Bunny Women’s Run Presented by ATiRA ณ ลากูน่าโกรฟ

วิ่งเพื่อสุขภาพ งานวิ่งเพื่อการสร้างความตระหนักและระดมทุนแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมและสานสัมพันธ์ร่วมกับชุมชน

ภูเก็ต, 12 กันยายน 2565: งานวิ่งการกุศล Esther Bunny Women’s Run Presented by ATiRA จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2565 ณ ลากูน่าโกรฟ จังหวัดภูเก็ต เพื่อสนับสนุนและสร้างความตระหนักเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมให้กับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสบทบทุน โครงการผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านม

ความร่วมมือระหว่างแบรนด์ ATiRA (ผู้สนับสนุนหลัก) บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์และลากูน่าภูเก็ต จุดหมายปลายทางชั้นนำครบวงจรแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ผู้สนับสนุนสถานที่) ยินดีต้อนรับนักวิ่งผู้หญิงรวมทั้งสิ้น 2,244 คนที่มารวมตัวกันเพื่อระดมทุนหาเงินบริจาคส่งต่อให้การช่วยเหลือทางด้านการวิจัยและดูแลผู้ป่วยสำหรับคนไทยที่เป็นมะเร็งเต้านม

ด้วยระยะทางวิ่งตั้งแต่ 5K จนถึงฮาล์ฟมาราธอน Esther Bunny Women’s Run Presented by ATiRA ยินดีต้อนรับทั้งนักวิ่งที่ลงวิ่งเป็นครั้งแรกและนักวิ่งมากประสบการณ์ที่จะเข้าแข่งขันเพื่อคว้ารางวัลสูงสุดในวันที่สองของงาน โดยมีผู้ชมที่เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้ผู้แข่งขันได้เข้าเส้นชัย

ในนามของผู้สนับสนุนและผู้ริเริ่มการจัดงานวิ่งผู้หญิงเป็นครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต วันนี้เป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงาน Esther Bunny Women’s Run  Presented by ATiRA การได้เห็นผู้หญิงที่น่าทึ่งเหล่านี้ออกมาแสดงพลังเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ ถือเป็นการย้ำเตือนให้ทุกคนทราบว่าทุกการสนับสนุนจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกได้มากเพียงใดเมื่อผู้หญิงร่วมกันเคลื่อนไหวในสิ่งที่สำคัญ ในนามของผู้สนับสนุนและผู้จัดงานทุกฝ่าย ๆก้อยขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมทุกท่านที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จค่ะ

ทุก 1 การสมัคร บริจาค 100 บาท จากค่าสมัครในราคาบัตรทั่วไป และสำหรับราคาบัตร VIP จะบริจาค 100% เต็มจำนวน เพื่อสนับสนุนให้แก่ มูลนิธิรามาธิบดีฯ สบทบทุน “โครงการผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านม”

สำหรับมาสคอตที่มีเสน่ห์ของงานคือ กระต่าย Esther Bunny เป็นผลงานสร้างสรรค์โดย เอสเธอร์ คิม (Esther Kim) ศิลปินชาวเกาหลี – อเมริกันที่ออกแบบโลโก้ที่จดจำได้ทันทีสำหรับการแข่งขัน ในงานวิ่งนี้นำทีมโดย ดาราสาวชื่อดังชาวไทย “ก้อย” รัชวิน วงษ์วิริยะ ที่ได้ออกมาเชิญชวนให้คนมาสมัครวิ่งผ่านทางสื่อออนไลน์ต่างๆ โดยเน้นย้ำถึงวิธีการเสริมสร้างพลังให้ผู้หญิงผ่านงานกิจกรรมที่ผสมผสานความสนุกสนาน สุขภาพ และการกุศลเข้าด้วยกันเพื่อส่วนรวมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน