อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ยกความอร่อยจากเชียงใหม่สู่กรุงเทพฯ พบกับอาหารค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง แบล็ก ภานุภน บุลสุวรรณอวานี

โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ร่วมกับเชฟภานุภน บุลสุวรรณ (แบล็ก) เชฟรับเชิญ   ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบล็กคิช อาทิซาน คิชเช่น (Blackitch Artisan Kitchen) ร้านอาหารสุดฮ็อตจากเชียงใหม่ ขอเชิญชวนสายอาหารทุกท่านไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มรสอาหารไทยมื้อค่ำ 6 คอร์ส ที่รังสรรค์สุดพิเศษอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืนตามสไตล์เชฟแบล็ก ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน –  2 กรกฎาคม 2566 ในราคา 2,900 บาท++ต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป 

เชฟแบล็กได้สร้างคำจำกัดความให้กับวงการอาหารใหม่โดยให้ความใส่ใจในการนำเอาวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นทั่วไทยมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษและให้การสนับสนุนการทำอาหารที่สร้างความยั่งยืนให้กับผู้คนในชุมชนต่างๆ โดยอาหารในแต่ละจานที่เขาทำมาจากปรัชญาที่มุ่งมั่นที่จะปรุงอาหารให้ปราศจากขยะเหลือทิ้งและจัดหาวัตถุดิบจากชุมชนเพื่อให้เกิดความยั่งยืนผสมผสานกับพรสวรรค์และภูมิปัญญาดั้งเดิมในการทำอาหารของเขา แขกผู้ใช้บริการทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับอาหารค่ำที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันและสมบูรณ์แบบ โดยเชฟแบล็กจะนำทุกท่านไปลิ้มลองอาหารที่ผสมผสานรสชาติที่หลากหลายจากภูมิภาคต่างๆ ของไทย ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาถนัดเป็นอย่างยิ่ง อาทิ ทาร์ตเห็ดป่าหน้าฝนปาเตอ่องปูนาและตับไก่ตะเภาทองกับขนมปัง ปลาและหอยกาบแช่พริกแกงใต้ 

ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารที่ทันสมัยโดยมุ่งมั่นในการให้บริการอาหาร     รสเลิศจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำให้การรับประทานอาหารค่ำที่นี่เป็นมื้อที่แสนพิเศษ แขกผู้ใช้บริการทุกท่านจะมีโอกาสพูดคุยและได้เห็นเชฟแบล็กอีกทั้งทีมงานของเขาทำอาหารยั่วน้ำลายกันแบบสดๆ และเนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัดทางโรงแรมจึงขอแนะนำให้สายอาหารทุกท่านสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสลิ้มลองอาหารที่ไม่เหมือนใครของเชฟแบล็กในครั้งนี้
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://mhg.to/0e7e2 หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่02-079-7555หรืออีเมล fbreservation.vsuk@avanihotels.com